Yamuna Nathi Karaiyil Lyrics

Here is the Yamuna Nathi Karaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yamuna Nathi Karaiyil Lyrics in English

Film / Album : Rojavai Killathe

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Yamunaa nathi karaiyil
Ilavarasi sirai irunthaal
Varuvaan thalaivan endru
Vannamagal uyir sumanthaal

Female : Theeyilae ival thoonginaal
Kannilae uyir thaanginaal
Siriya paravai siraiyil irunthu
Veli varumaa

Female : Yamunaa nathi karaiyil
Ilavarasi sirai irunthaal
Varuvaan thalaivan endru
Vannamagal uyir sumanthaal

Female : En kangalo
Thirai maraivil nee kondathen
Nee kondathai ithu varaiyil
Yaar kandathu…..

Female : Oor kaanavae ilaiya sedi
Poo pooththathu
Poo kaambilae mullu ondru
Yaar paarththathu

Female : Aadi vidda vanthen niththam niththam
Aadugindra kaalil raththam raththam
Kaalaiyarin kannil siththam siththam
Kanni magal nenjil yuththam yuththam

Femlae : Puthiya maegam
Puthiya neerai pozhinthidumaa

Female : Yamunaa nathi karaiyil
Ilavarasi sirai irunthaal
Varuvaan thalaivan endru
Vannamagal uyir sumanthaal

Female : Vaa mannavaa
Kuthirai ondru nee kondu vaa
Un raaniyai sirai udaiththu
Nee kondu po

Female : Vaa mannavaa
Siragu rendu nee kondu vaa
Un deviyai vaan veliyil
Nee kondu po

Female : Poovukku edhukku sattam sattam
Vaanilae edharkku vattam vattam
Ennidam irukku thittam thittam
Vetrithan unakku kittum kittum

Female : Unathu kayil enathu jeevan
Thiruppi kodu

Female : Yamunaa nathi karaiyil
Ilavarasi sirai irunthaal
Varuvaan thalaivan endru
Vannamagal uyir sumanthaal

Female : Theeyilae ival thoonginaal
Kannilae uyir thaanginaal
Siriya paravai siraiyil irunthu
Veli varumaa

Female : Yamunaa nathi karaiyil
Ilavarasi sirai irunthaal
Varuvaan thalaivan endru
Vannamagal uyir sumanthaal


Yamuna Nathi Karaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rojavai Killathe

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : யமுனா நதி கரையில்
இளவரசி சிறை இருந்தால்
வருவான் தலைவன் என்று
வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண் : தீயிலே இவள் தூங்கினால்
கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால்
சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து
வெளி வருமா……

பெண் : யமுனா நதி கரையில்
இளவரசி சிறை இருந்தால்
வருவான் தலைவன் என்று
வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண் : என் கண்களோ….
திரை மறைவில் நீ கொண்டதேன்
நீர் கொண்டதை இதுவரையில்
யார் கண்டது…..

பெண் : ஊர் காணவே இளைய செடி
பூ பூத்தது
பூ காம்பிலே முள்ளு ஒன்று
யார் பார்த்தது

பெண் : ஆடி விட வந்தேன் நித்தம் நித்தம்
ஆடுகின்ற காலில் ரத்தம் ரத்தம்
காளையரின் கண்ணில் சித்தம் சித்தம்
கன்னி மகள் நெஞ்சில் யுத்தம் யுத்தம்

பெண் : புதிய மேகம்
புதிய நீரை பொழிந்திடுமா….

பெண் : யமுனா நதி கரையில்
இளவரசி சிறை இருந்தால்
வருவான் தலைவன் என்று
வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண் : வா மன்னவா……
குதிரை ஒன்று நீ கொண்டு வா
உன் ராணியை சிறை உடைத்து
நீ கொண்டு போ

பெண் : வா மன்னவா
சிறகு ரெண்டு நீ கொண்டு வா
உன் தேவியை வான்வெளியில்
நீ கொண்டு போ

பெண் : பூவுக்கு எதுக்கு சட்டம் சட்டம்
வானிலே எதற்கு வட்டம் வட்டம்
என்னிடம் இருக்கு திட்டம் திட்டம்
வெற்றிதான் உனக்கு கிட்டும் கிட்டும்

பெண் : உனது கையில் எனது ஜீவன்
திருப்பி கொடு

பெண் : யமுனா நதி கரையில்
இளவரசி சிறை இருந்தால்
வருவான் தலைவன் என்று
வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண் : தீயிலே இவள் தூங்கினால்
கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால்
சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து
வெளி வருமா……

பெண் : யமுனா நதி கரையில்
இளவரசி சிறை இருந்தால்
வருவான் தலைவன் என்று
வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்……



Yamuna Nathi Karaiyil Lyrics in English

Yamuna Nathi Karaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Rojavai Killathe Album

Browse the complete film Rojavai Killathe songs lyrics.

Movie Rojavai Killathe
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.