Naan Koduthathai Thiruppi Lyrics

Here is the Naan Koduthathai Thiruppi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Koduthathai Thiruppi Lyrics in English

Film / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Chinna kanmani un chella kanmani

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Kondaattam dam pottaal jam jam
Vandaattam dam vanthaal yogam yogam

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu

Female : Ennai suttri vattam iduthu raja
Ullam oru thittam iduthu
Thotta idam thaalamiduthu raja
Mattra idam thaththalikkuthu

Female : Naanaa naanaa vanthaen anbe
Vampaai kondu vanthaai ingae
Yaezhedukku maaligaiyum thevaiyillai raja
Vaazhum varai unnudanthaan vaazhum intha roja
Vandai pola paattu paadu
Vanthu vanthu aattam podu

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Kondaattam dam pottaal jam jam
Vandaattam dam vanthaal yogam yogam

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu

Female : Un ninaippu ullukkul vanthu
Raja ennai dhinam thollai pannuth
Uchchi mudhal paadham varaikkum
Raja eththaniyo minnal minnuthu

Female : Thottaal enna venthaa pogum
Theeyaa sollu enthan thegam
Aadaiyittu moodi vaiththa thaenirukkum paaththiram
Vaangi vaangi nee kudikka theerum unthan aaththiram
Yaarumillai ingu indru
Ennai mella konju konju

Female : Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Naan koduththathai thiruppi koduththaal
Muththamaa kodu adha moththamaa kodu
Kondaattam dam pottaal jam jam
Vandaattam dam vanthaal yogam yogam


Naan Koduthathai Thiruppi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
சின்ன கண்மணி உன் செல்லக் கண்மணி

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
கொண்டாட்டம் டம் போட்டால் ஜம் ஜம்
வண்டாட்டம் டம் வந்தால் யோகம் யோகம்

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு

பெண் : என்னை சுற்றி வட்டம் இடுது ராஜா
உள்ளம் ஒரு திட்டம் இடுது
தொட்ட இடம் தாளமிடுது ராஜா
மற்ற இடம் தத்தளிக்குது

பெண் : நானா நானா வந்தேன் அன்பே
வம்பாய் கொண்டு வந்தாய் இங்கே
ஏழெடுக்கு மாளிகையும் தேவையில்லை ராஜா
வாழும் வரை உன்னுடன்தான் வாழும் இந்த ரோஜா
வண்டைப் போல பாட்டு பாடு
வந்து வந்து ஆட்டம் போடு

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
கொண்டாட்டம் டம் போட்டால் ஜம் ஜம்
வண்டாட்டம் டம் வந்தால் யோகம் யோகம்

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு

பெண் : உன் நினைப்பு உள்ளுக்குள் வந்து
ராஜா என்னை தினம் தொல்லை பண்ணுது
உச்சி முதல் பாதம் வரைக்கும்
ராஜா எத்தனையோ மின்னல் மின்னுது

பெண் : தொட்டால் என்ன வெந்தா போகும்
தீயா சொல்லு எந்தன் தேகம்
ஆடையிட்டு மூடி வைத்த தேனிருக்கும் பாத்திரம்
வாங்கி வாங்கி நீ குடிக்க தீரும் உந்தன் ஆத்திரம்
யாருமில்லை இங்கு இன்று
என்னை மெல்ல கொஞ்சு கொஞ்சு…..

பெண் : நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
நான் கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுத்தால்
முத்தமா கொடு அத மொத்தமா கொடு
கொண்டாட்டம் டம் போட்டால் ஜம் ஜம்
வண்டாட்டம் டம் வந்தால் யோகம் யோகம்



Naan Koduthathai Thiruppi Lyrics in English

Naan Koduthathai Thiruppi Varigal in Tamil

Other Song in Maaveeran Album

Browse the complete film Maaveeran songs lyrics.

Movie Maaveeran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.