Naan Oru Disco Dancer Lyrics

Here is the Naan Oru Disco Dancer Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Oru Disco Dancer Lyrics in English

Film / Album : Paadum Vaanampadi

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : S. P. Balasubramaniyam

Music by : Bappi Lahiri , Shankar Ganesh

Whistle : …………………..

Chorus : ………………….

Male : Ae hae hae…..
Naan oru disco dancer
Naan paadum paadalgal super
Naan oru disco dancer

Male : Engaeyum enthan geetham
Engaeyum enthan Raagam
Naan paada naan aaa
Ellorum kooda paadungal

Male : Naan oru disco dancer
Naan paadum paadalgal super
Naan oru disco dancer….hae….

Male : Sangeetham kondaada santhosam undaaga
Ponnaana neram inneram
Ennenna ennangal
Ennenna vanangal
Minnaamal minnum kannoram
Angangal aadattum aanantham thaedattum
Inbaththin vellottam engaeyum pongattum

Male : Come on singers
Chorus : Aahaa haa….
Male : Idho ilamai
Chorus : Aahaa haa….
Male : Idho inimai
Chorus : Aahaa haa….
Male : Idho pudhumai
Naan paada naan aada
Ellorum kooda padungal

Male : Naan oru disco dancer
Naan paadum paadalgal super
Naan oru disco dancer…

Male : Isaiyilae oru bodhai
Inainthathae intha vaelai
Eththanaiyo manam thallaada
Mellisaithaan naan paada

Male : Paadaatha raagangal podaatha thaalangal
Ketkatha kaanam en kaanam
Naalthorum en paattu
Neengaatha poongaatru
Paaraatta vendum ellorum

Male : Kachcheri kelungal kaithaalam podungal
Disco-vai paarungal nal vaazhththu koorungal
Hae hae haei

Chorus : Aahaa haa….
Male : Orae sugamthaan
Chorus : Aahaa haa….
Male : Orae suvaithaan
Chorus : Aahaa haa….
Male : Orae isaithaan
Naan paada naan aada
Ellorum kooda paadungal

Male : Naan oru disco dancer hae hae
Naan paadum paadalgal super
Naan oru disco dancer…

Male : Engaeyum enthan geetham
Chorus : ……………….
Male : Engaeyum enthan raagam
Chorus : ……………….
Male : Naan paada naan aada
Ellorum kooda paadungal

Male : Naan oru disco dancer hahaa
Naan paadum paadalgal super
I am a disco dancer…


Naan Oru Disco Dancer Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paadum Vaanampadi

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி மற்றும் ஷங்கர் கணேஷ்

விசில் : …………………………

குழு : ………………………………

ஆண் : ஏ ஹே ஹே……
நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்
நான் பாடும் பாடல்கள் சூப்பர்
நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்

ஆண் : எங்கேயும் எந்தன் கீதம்
எங்கேயும் எந்தன் ராகம்
நான் பாட நான் ஆட
எல்லோரும் கூட பாடுங்கள்

ஆண் : நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்
நான் பாடும் பாடல்கள் சூப்பர்
நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்…..ஹே…..

ஆண் : சங்கீதம் கொண்டாட சந்தோசம் உண்டாக
பொன்னான நேரம் இந்நேரம்
என்னென்ன எண்ணங்கள்
என்னென்ன வண்ணங்கள்
மின்னாமல் மின்னும் கண்ணோரம்
அங்கங்கள் ஆடட்டும் ஆனந்தம் தேடட்டும்
இன்பத்தின் வெள்ளோட்டம் எங்கேயும் பொங்கட்டும்

ஆண் : கமான் சிங்கர்ஸ்
குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : இதோ இளமை
குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : இதோ இனிமை
குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : இதோ புதுமை
நான் பாட நான் ஆட
எல்லோரும் கூட பாடுங்கள்

ஆண் : நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்
நான் பாடும் பாடல்கள் சூப்பர்
நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்…..

ஆண் : இசையிலே ஒரு போதை
இணைந்ததே இந்த வேளை
எத்தனையோ மனம் தள்ளாட
மெல்லிசை தான் நான் பாட

ஆண் : பாடாத ராகங்கள் போடாத தாளங்கள்
கேட்காத கானம் என் கானம்
நாள் தோறும் என் பாட்டு
நீங்காத பூங்காற்று
பாரட்ட வேண்டும் எல்லோரும்

ஆண் : கச்சேரி கேளுங்கள் கைதாளம் போடுங்கள்
டிஸ்கோவை பாருங்கள் நல்வாழ்த்து கூறுங்கள்
ஹே ஹே ஹேய்

குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : ஒரே சுகம் தான்..
குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : ஒரே சுவை தான்..
குழு : ஆஹா ஹா…..
ஆண் : ஒரே இசை தான்..
நான் பாட நான் ஆட
எல்லோரும் கூட பாடுங்கள்

ஆண் : நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர் ஹே ஹே
நான் பாடும் பாடல்கள் சூப்பர்
நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர்

ஆண் : எங்கேயும் எந்தன் கீதம்
குழு : …………………
ஆண் : எங்கேயும் எந்தன் ராகம்
குழு : …………………
ஆண் : நான் பாட நான் ஆட
எல்லோரும் கூட பாடுங்கள்

ஆண் : நான் ஒரு டிஸ்கோ டான்சர் ஹஹா
நான் பாடும் பாடல்கள் சூப்பர்
ஐ ஆம் எ டிஸ்கோ டான்சர்…..



Naan Oru Disco Dancer Lyrics in English

Naan Oru Disco Dancer Varigal in Tamil

Other Song in Paadum Vaanampadi Album

Browse the complete film Paadum Vaanampadi songs lyrics.

Movie Paadum Vaanampadi
Music Director Bappi Lahiri, Sankar Ganesh
Lyricist Na. Kamarasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.