Naan Paadum Mouna Raagam Lyrics

Here is the Naan Paadum Mouna Raagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Paadum Mouna Raagam Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Kovil

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Naan paadum mounaraagam
En kaadhal rani innum

Male : Naan paadum mouna
Raagam ketkavillaiyaa
En kaadhal rani
Innum thoongavillaiyaa

Male : Kanneeril unnai thedukindren
Ennodu naanae paadukindren

Male : Naan paadum mouna
Raagam ketkavillaiyaa
En kaadhal rani
Innum thoongavillaiyaa

Male : Unnai kandu thendralum
Nindru ponathundu
Unnai kaana vennila
Vanthu povathundu

Male : Yen devi indru
Nee ennai kolkiraai
Mul meethu yenadi
Thoonga solkiraai

Male : Unnai thedi thediyae
Endhan aavi ponathu
Kooduthaanae ingu paaduthu
Koodu indru kuyilai thaanae theduthu

Male : Naan paadum mouna
Raagam ketkavillaiyaa
En kaadhal rani
Innum thoongavillaiyaa

Male : Kangal ennum solaiyil
Kaadhal vaangi vanthen
Vaangi vantha pinbu thaan
Saabam endru kanden

Male : Ensaabam theeravae
Neeyum illaiyae
Ensogam paadavae
Raagam illaiyae

Male : Poovum veezhnthu
Ponathu kaambu
Enna vaazhvathu

Male : Kaalam ennai kelvi ketkuthu
Kelvi indru keliyaagi ponathu

Male : Naan paadum mouna
Raagam ketkavillaiyaa
En kaadhal rani
Innum thoongavillaiyaa

Male : Kanneeril unnai thedukindren
Ennodu naanae paadukindren

Male : Naan paadum mouna
Raagam ketkavillaiyaa
En kaadhal rani
Innum thoongavillaiyaa


Naan Paadum Mouna Raagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Kovil

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம் என்
காதல் ராணி இன்னும்

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா

ஆண் : கண்ணீரில்
உன்னைத் தேடுகின்றேன்
என்னோடு நானே
பாடுகின்றேன்

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா

ஆண் : உன்னைக் கண்டு
தென்றலும் நின்று
போனதுண்டு உன்னைக்
காண வெண்ணிலா வந்து
போவதுண்டு

ஆண் : ஏன் தேவி
இன்று நீ என்னைக்
கொல்கிறாய் முள்
மீது ஏனடி தூங்கச்
சொல்கிறாய்

ஆண் : உன்னைத்
தேடித் தேடியே
எந்தன் ஆவி போனது
கூடுதானே இங்கு பாடுது
கூடு இன்று குயிலைத்
தானே தேடுது

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா

ஆண் : கண்கள் என்னும்
சோலையில் காதல்
வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்த பின்பு
தான் சாபம் என்று
கண்டேன்

ஆண் : என் சாபம்
தீரவே நீயும் இல்லையே
என் சோகம் பாடவே
ராகம் இல்லையே

ஆண் : பூவும் வீழ்ந்து
போனது காம்பு என்ன
வாழ்வது

ஆண் : காலம் என்னைக்
கேள்வி கேட்குது கேள்வி
இன்று கேலியாகிப் போனது

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா

ஆண் : கண்ணீரில்
உன்னைத் தேடுகின்றேன்
என்னோடு நானே
பாடுகின்றேன்

ஆண் : நான் பாடும்
மௌன ராகம்
கேட்கவில்லையா
என் காதல் ராணி
இன்னும் தூங்கவில்லையா



Naan Paadum Mouna Raagam Lyrics in English

Naan Paadum Mouna Raagam Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Kovil Album

Browse the complete film Idhaya Kovil songs lyrics.

Movie Idhaya Kovil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.