Naan Vaazhndhadhum Lyrics

Here is the Naan Vaazhndhadhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Vaazhndhadhum Lyrics in English

Film / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Jikki

Music by : A. M. Rajah

Female : Naan vaazhnthathum unnaalae
Nilai thaazhnthathum unnaalae
Knneerinil aadum
Vaazhvinil vaethanai soozhanthathum unnaalae

Female : Naan vaazhnthathum unnaalae
Nilai thaazhnthathum unnaalae
Knneerinil aadum
Vaazhvinil vaethanai soozhanthathum unnaalae

Female : Vinveli methae vennilavai nee
Vilangavum vaiththaayae
Vilangavum vaiththaayae
Vinveli methae vennilavai nee
Vilangavum vaiththaayae
Vilangavum vaiththaayae

Female : Oli vilangidum velai paniththiraiyaalae
Paadhaiyai maraiththaayae
Vaazhvenum odam aadidum velaiyil
Moolgavum seithaayae

Female : Naan vaazhnthathum unnaalae

Female : Kavalaiyinaalae vaadiya malarai
Kaikalil eduththaayae
Kaikalil eduththaayae…..yae…..
Malar uthumanam veesi magizhthidum velai
Bhomiyil erinthaayae…..yae…..
Saevaiyil naan vaazhnthirunthaen enai
Sothanai seithaayae

Female : Ennuyir dheivam enai maranthaalum
Naan unai maraveanae…
Naan unai maraveanae…
Iru kangalai kaakkum imaigalai polae
Kaaththiruppen maganae
En aasaigal yaavum neeyena naan
Ini vaazhvanthum unnaalae

Female : Naan vaazhnthathum unnaalae


Naan Vaazhndhadhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பெண் : நான் வாழ்ந்ததும் உன்னாலே
நிலை தாழ்ந்ததும் உன்னாலே
கண்ணீரினில் ஆடும்
வாழ்வினில் வேதனை சூழ்ந்ததும் உன்னாலே

பெண் : நான் வாழ்ந்ததும் உன்னாலே
நிலை தாழ்ந்ததும் உன்னாலே
கண்ணீரினில் ஆடும்
வாழ்வினில் வேதனை சூழ்ந்ததும் உன்னாலே

பெண் : விண்வெளி மீதே வெண்ணிலவை நீ
விளங்கவும் வைத்தாயே……
விளங்கவும் வைத்தாயே……
விண்வெளி மீதே வெண்ணிலவை நீ
விளங்கவும் வைத்தாயே……
விளங்கவும் வைத்தாயே……

பெண் : ஒளி விளங்கிடும் வேளை பனித்திரையாலே
பாதையை மறைத்தாயே
வாழ்வெனும் ஓடம் ஆடிடும் வேளையில்
மூழ்கவும் செய்தாயே

பெண் : நான் வாழ்ந்ததும் உன்னாலே

பெண் : கவலையினாலே வாடிய மலரை
கைகளில் எடுத்தாயே…….
கைகளில் எடுத்தாயே…….ஏ….
மலர் புதுமணம் வீசி மகிழ்ந்திடும் வேளை
பூமியில் எறிந்தாயே…..ஏ….
சேவையில் நான் வாழ்ந்திருந்தேன் எனை
சோதனை செய்தாயே…….

பெண் : என்னுயிர் தெய்வம் எனை மறந்தாலும்
நான் உனை மறவேனே…..
நான் உனை மறவேனே…..
இரு கண்களைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
காத்திருப்பேன் மகனே….
என் ஆசைகள் யாவும் நீயென நான்
இனி வாழ்வதும் உன்னாலே…..

பெண் : நான் வாழ்ந்ததும் உன்னாலே



Naan Vaazhndhadhum Lyrics in English

Naan Vaazhndhadhum Varigal in Tamil

Other Song in Vidivelli Album

Browse the complete film Vidivelli songs lyrics.

Movie Vidivelli
Music Director A.M. Rajah
Lyricist Kannadasan
Singer Jikki

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.