Here is the Nadada Raja Nadada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nadada Raja Nadada Lyrics in English
Film / Album : Sengottai Singam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : T. M. Soundarajan
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae
Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae
Male : Udalin balathaalae
Manadhin urathaalae
Unai polae vaazhndhaalae
Nigaryedhu puvi melae (2)
Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Male : Padai pala vandhaalum
Thadai yedhu nernthaalum
Bayam yedhum kidaiyadhu
Un paadhai thavaraadhu (2)
Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Male : Nenjinilae eeram
Anjaa perum veeram
Innum nermai ubagaaram
Unai ninaithaal vandhu serum (2)
Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae
Nadada raja nadada…
Nadada Raja Nadada Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Sengottai Singam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே….
ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே…
ஆண் : உடலின் பலத்தாலே
மனதின் உரத்தாலே
உனைப் போல வாழ்ந்தாலே
நிகரேது புவிமேலே (2)
ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா……
ஆண் : படை பல வந்தாலும் தடை
எது நேர்ந்தாலும்
பயமேதும் கிடையாது
உன் பாதை தவறாது (2)
ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா…..
ஆண் : நெஞ்சினிலே ஈரம்
அஞ்சாப் பெரும் வீரம்
இன்னும் நேர்மை உபகாரம்
உனை நினைத்தால் வந்து சேரும் (2)
ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே…
நடடா ராஜா நடடா …
Nadada Raja Nadada Lyrics in English
Nadada Raja Nadada Varigal in Tamil
Other Song in Sengottai Singam Album
Browse the complete film Sengottai Singam songs lyrics.
Movie | Sengottai Singam |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | T. M. Soundarajan |
Lyrics Added by: Muthukumar
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.