Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Lyrics

Here is the Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Lyrics in English

Film / Album : Dhoorathu Pachai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Krishna Chandar , S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female : Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male : Kalyaana paadal solla vaa

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan

Male : Aagaya megamae neer vittadhu
Female : Aanandham boomiyil ver vittadhu
Male : Poovodu kaayum kodi kondathu
Female : Kodiyodu yaavum madi kandadhu

Male : Madiyil varavum oru minnal paaindhadhu
Female : Thanana thanana thanna thanana
Enna endru neeyum solla koodathoo

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan

Female : Aarambamaanadhu aalinganam
Male : Adhu indha kaadhalil aalabanam
Female : Yegaandha neram raajangamoo
Male : Yen indha naanam poorvangamoo

Female : Udhadum udhadum oru sandham paadudhu
Male : Lalala lalala lalalala laalaalala
Urchaaga gangai ondru paayadhoo

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female : Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male : Kalyaana paadal solla vaa

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan


Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhoorathu Pachai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கிருஷ்ண சந்தர் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண் : ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது
நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண் : கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா…..

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்

ஆண் : ஆகாய மேகமே நீர் விட்டது
பெண் : ஆனந்தம் பூமியில் வேர் விட்டது
ஆண் : பூவோடு காயும் கொடி கொண்டது
பெண் : கொடியோடு யாவும் மடி கண்டது

ஆண் : மடியில் வரவும் ஒரு மின்னல் பாய்ந்தது
பெண் : தனனா தனனா தன்ன தன்னா
என்னென்று நீயும் சொல்லக் கூடாதோ

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்

பெண் : ஆரம்பமானது ஆலிங்கனம்
ஆண் : அது இந்தக் காதலில் ஆலாபனம்
பெண் : ஏகாந்த நேரம் ராஜாங்கமோ
ஆண் : ஏன் இந்த நாணம் பூர்வாங்கமோ

பெண் : உதடும் உதடும் ஒரு சந்தம் பாடுது
ஆண் : லலலா லலலா லல லலா
உற்சாக கங்கை ஒன்று பாயாதோ

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண் : ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது
நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண் : கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா…..



Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Lyrics in English

Idhu Varaiyil Mudhal Iravu Varigal in Tamil

Other Song in Dhoorathu Pachai Album

Browse the complete film Dhoorathu Pachai songs lyrics.

Movie Dhoorathu Pachai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Krishna Chandar, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.