Nadhiyoram Veesu Thendral Lyrics

Here is the Nadhiyoram Veesu Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nadhiyoram Veesu Thendral Lyrics in English

Film / Album : Alexander

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Unni Krishnan , Bhavatharini

Music by : Karthik Raja

Male : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka koodumaa
Nerodu….neeraadum naanalgal…… poraadum
Intha solai kuyilum isai paadi mayakkum

Male : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka koodumaa

Female : Poonguruvi azhagaai reengaaram paadum
Thaenaruvi pudhithaai thaalangal podum

Male : Bhoomikku naanam vanthaal rojakkal pooththaadum
Rojakkal naanam kondaal poongaattu veesum
Anthi vaanam sivakkum pudhu vaazhvum pirakkum

Female : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka koodumaa
Nerodu….neeraadum naanalgal…… poraadum
Intha solai kuyilum isai paadi mayakkum

Female : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka

Male : Un azhagai naalaum paarththaalae pothum
En idhayam endrum unnaalae vaazhum
Female : En jeevan unthan sontham ennullae aanantham
Nenjukkul vaazhum dheivam yaettridum dheepam
Unakkaaga piranthaen uyir theeyai sumanthaen

Male : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka koodumaa
Nerodu….neeraadum naanalgal…… poraadum
Intha solai kuyilum isai paadi mayakkum

Male : Nadhiyoram veesum thendral malarodu pesumaa
Malaraatha pookkal indru adhai ketkka koodumaa


Nadhiyoram Veesu Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alexander

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா
நீரோடு…….நீராடும் நாணல்கள்…….போராடும்
இந்த சோலைக் குயிலும் இசை பாடி மயக்கும்

ஆண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா

பெண் : பூங்குருவி அழகாய் ரீங்காரம் பாடும்
தேனருவி புதிதாய் தாளங்கள் போடும்

ஆண் : பூமிக்கு நாணம் வந்தால் ரோஜாக்கள் பூத்தாடும்
ரோஜாக்கள் நாணம் கொண்டால் பூங்காற்று வீசும்
அந்தி வானம் சிவக்கும் புது வாழ்வும் பிறக்கும்

பெண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா
நீரோடு…….நீராடும் நாணல்கள்…….போராடும்
இந்த சோலைக் குயிலும் இசை பாடி மயக்கும்

பெண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா

ஆண் : உன் அழகை நாளும் பார்த்தாலே போதும்
என் இதயம் என்றும் உன்னாலே வாழும்
பெண் : என் ஜீவன் உந்தன் சொந்தம் என்னுள்ளே ஆனந்தம்
நெஞ்சுக்குள் வாழும் தெய்வம் ஏற்றிடும் தீபம்
உனக்காக பிறந்தேன் உயிர்த் தீயை சுமந்தேன்

ஆண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா
நீரோடு…….நீராடும் நாணல்கள்…….போராடும்
இந்த சோலைக் குயிலும் இசை பாடி மயக்கும்

ஆண் : நதியோரம் வீசும் தென்றல் மலரோடு பேசுமா
மலராத பூக்கள் இன்று அதை கேட்கக் கூடுமா



Nadhiyoram Veesu Thendral Lyrics in English

Nadhiyoram Veesu Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Alexander Album

Browse the complete film Alexander songs lyrics.

Movie Alexander
Music Director Karthik Raja
Lyricist Vaali
Singer Bhavatharini, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.