Vazhkkai Enbathu Jolly Lyrics

Here is the Vazhkkai Enbathu Jolly Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhkkai Enbathu Jolly Lyrics in English

Film / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : A. L. Ragavan, S. V. Ponnusami , S. C. Krishnan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Male : Jolllyy…aaaa

All : Vaazhkai enbadhu jolly
Adhai vaazhndhu paarpadhae joli
Vaazhkai enbadhu jolly
Adhai vaazhndhu paarpadhae joli
Aasaikku illai vaeli
Aasaikku illai vaeli
Adhai ariayaatha mandai kaali
Male : Kaali kaali kaali

Male : Naalaikku nadapapthai yar kettaar
All : Kettaar
Male : Nalaldhu kettadhu yaar parthaar
All : Paarthar (2)
Male : Velaikku velai sugam venum
Male : Sugam venum
Male : Velaikku velai sugam venum
Male : Ahaaa haa
Male : Virundhukku virundhu suvai venum
All : Chikka bum chikka bum
Chikka bum chikka bum chikka bum bum bum

All : Vaazhkai enbadhu jolly
Adhai vaazhndhu paarpadhae joli

Female : Kurukku murukku vada murukku
Kurukku murukku vada murukku
Male : Irukku irukku idamirukku
Durrrrrrr…

Male : Indhaadi ponnu vadamurukku
Enga caarila vaariyaa idamirukku
Male : Vaariyaa
Male : Indhaadi ponnu vadamurukku
Enga caarila vaariyaa idamirukku
Vaadaiyai paartha pudhu sarakku
Vaadaiyai paartha pudhu sarakku
Mel aadiyai paartha naattu sarakku
Mel aadiyai paartha naattu sarakku

Female : Ada thuu….

All : Vaazhkai enbadhu jolly
Adhai vaazhndhu paarpadhae joli……


Vazhkkai Enbathu Jolly Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்  : ஏ. எல். ராகவன், எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எஸ். வி. பொண்ணுஸ்வாமி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஜாலி ..ஆஅ…

அனைவரும் : வாழ்க்கை என்பது ஜாலி
அதை வாழ்ந்து பார்ப்பதே ஜோலி….
வாழ்க்கை என்பது ஜாலி
அதை வாழ்ந்து பார்ப்பதே ஜோலி….
ஆசைக்கு இல்லை வேலி
ஆசைக்கு இல்லை வேலி
அதை அறியாத மண்டை காலி
காலி…….காலி…காலி …காலி ..

ஆண் : நாளைக்கு நடப்பதை யார் கேட்டார்
அனைவரும் : கேட்டார்
ஆண் : நல்லது கெட்டது யார் பார்த்தார்
அனைவரும் : பார்த்தார் (2)

ஆண் : வேளைக்கு வேளை சுகம் வேணும்
ஆண் : சுகம் வேணும்
ஆண் : வேளைக்கு வேளை சுகம் வேணும்
ஆண் : ஆஹா ஹா
ஆண் : விருந்துக்கு விருந்து சுவை வேண்டும்
அனைவரும் : சிக்கபம் சிக்கபம் சிக்கபம்
சிக்கபம் சிக்கபம் பம் பம்

அனைவரும் : வாழ்க்கை என்பது ஜாலி
அதை வாழ்ந்து பார்ப்பதே ஜோலி….

பெண் : குறுக்கு முறுக்கு வட முறுக்கு
குறுக்கு முறுக்கு வட முறுக்கு
ஆண் : இருக்கு இருக்கு இடம் இருக்கு
டுர்ர்ர்ர் ……

ஆண் : இந்தாடி பொண்ணு வடமுறுக்கு
எங்க காரிலே வாரியா இடமிருக்கு
ஆண் : வாரீயா…..
வாடையைப் பார்த்தா புதுச்சரக்கு
வாடையைப் பார்த்தா புதுச்சரக்கு
மேலாடையைப் பார்த்தா நாட்டுச்சரக்கு
மேலாடையைப் பார்த்தா நாட்டுச்சரக்கு

பெண் : அட தூ ….

அனைவரும் : வாழ்க்கை என்பது ஜாலி
அதை வாழ்ந்து பார்ப்பதே ஜோலி….



Vazhkkai Enbathu Jolly Lyrics in English

Vazhkkai Enbathu Jolly Varigal in Tamil

Other Song in Kankanda Deivam Album

Browse the complete film Kankanda Deivam songs lyrics.

Movie Kankanda Deivam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer A. L. Ragavan, S. C. Krishnan, S. V. Ponnusami

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.