Nalangitu Parpomadi Lyrics

Here is the Nalangitu Parpomadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalangitu Parpomadi Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

Singers : A. P. Komala , S. Varalakshmi

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : K. D. Santhanam

Female : Nalangittu paarpomadi ranikku
Alangaram seivomadi vaadi
Chorus : Nalangittu paarpomadi ranikku
Alangaram seivomadi vaadi

Female : Kulungidum azhagukku azhagu seithaal
Aaa aa aa
Kulungidum azhagukku azhagu seithaal
Nammai kurudendru sollvaarodi
Kaanbavar kurudendru sollvaarodi
Kaanbavar kurudendru sollvaarodi Female : Podi

Chorus : Nalangittu paarpomadi ranikku
Alangaram seivomadi

Female : Silambum ponnaadaiyum aabaranangalum
Ezhil pera kaanbomadi raaniyaal
Oli pera kaanbomadi raniyaal
Oli pera kaanbomadi vaadi

Chorus : Nalangittu paarpomadi raaniku
Alangaaram seivomadi

Female : Kalangamillaa mathivathanathile
Kalangamillaa mathivathanathile
Kalippinai kaanbomadi
Kalangamillaa mathivathanathile
kalippinai kaanbomadi
Kalyaana sirippinai kaanbomadi
Kalyaana sirippinai kaanbomadi vaadi

Chorus : Nalangittu paarpomadi ranikku
Alangaram seivomadi


Nalangitu Parpomadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

பாடகர்கள்  : ஏ. பி. கோமளா மற்றும் எஸ். வரலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கே. டி. சந்தானம்

பெண் : நலங்கிட்டு பார்ப்போமடி ராணிக்கு
அலங்காரம் செய்வோமடி வாடி
குழு : நலங்கிட்டு பார்ப்போமடி ராணிக்கு
அலங்காரம் செய்வோமடி

பெண் : குலுங்கிடும் அழகுக்கு அழகு செய்தால்..ஆஆஆ..
குலுங்கிடும் அழகுக்கு அழகு செய்தால்
நம்மை குருடென்று சொல்லாரோடி
காண்பவர் குருடென்று சொல்லாரோடி
காண்பவர் குருடென்று சொல்லாரோடி
பெண் : போடி

குழு : நலங்கிட்டு பார்ப்போமடி ராணிக்கு
அலங்காரம் செய்வோமடி

பெண் : சிலம்பும் பொன்னாடையும் ஆபரணங்களும்
எழில் பெற காண்போமடி..ஆஆஆஆ…
சிலம்பும் பொன்னாடையும் ஆபரணங்களும்
எழில் பெற காண்போமடி ராணியால்
ஒளி பெற காண்போமடி வாடி

குழு : நலங்கிட்டு பார்ப்போமடி ராணிக்கு
அலங்காரம் செய்வோமடி

பெண் : களங்கமில்லா மதிவதனத்திலே…
களங்கமில்லா மதிவதனத்திலே
களிப்பினை காண்போமடி
களங்கமில்லா மதிவதனத்திலே
களிப்பினை காண்போமடி
கல்யாண சிரிப்பினை காண்போமடி
கல்யாண சிரிப்பினை காண்போமடி வாடி

குழு : நலங்கிட்டு பார்ப்போமடி ராணிக்கு
அலங்காரம் செய்வோமடி



Nalangitu Parpomadi Lyrics in English

Nalangitu Parpomadi Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist K. D. Santhanam
Singer A. P. Komala, S. Varalakshmi

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.