Nallai Allai Lyrics

Here is the Nallai Allai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nallai Allai Lyrics in English

Film / Album : Kaatru Veliyidai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Chinmayi , Sathya Prakash

Music by : A.R. Rahman

Male : Vaanil thedi nindren
Aazhi nee adaindhaai
Aazhi naan vizhunthaal
Vaanil nee ezhundhai

Male : Ennai natchathira kattil
Alayavittai
Naan endra ennam
Tholayavittaai

Male : Nallai allai.. nallai allai
Nannilavae nee.. nallai allai
Nallai allai.. nallai allai
Nalliravae nee.. nallai allai

Male : Oligalin thedal enbadhellam
Mounathil mudigindradhae
Mounathin thedal enbadhellam
Gnyaanathil mudigindradhae…aeeee….

Male : Naan unnai thedum
Velaiyilae nee
Megam soodi
Odivittaaiii…

Male : Nallai allai.. nallai allai
Nannilavae nee.. nallai allai
Nallai allai.. nallai allai
Nalliravae nee.. nallai allai

Female : Oooo…ooo..oohhoooo…
Ohoooo…ooohoooooo….ohooo…

Male : Mugai mugil
Mottendra nilaigalilae
Muganthoda kaathirundhen
Malar endra nilai vittu
Pooththirundhaai
Manam kolla kaathirunthenn…

Male : Magarandham thedi
Nugarum munnae
Veyil kaattil veezhndhuvittaai…

Male : Nallai allai.. nallai allai
Naarumpoovae nee… nallai allai
Nallai allai…nallai allai
Mullai kollai nee… nallai allai

Female : Oohoo…oohooo…ohoo…
Ohoooo…..


Nallai Allai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaatru Veliyidai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : சத்யா பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : வானில் தேடி
நின்றேன் ஆழி நீயடைந்தாய்
ஆழி நான் விழுந்தால்
வானில் நீ எழுந்தாய்

ஆண் : என்னை நட்சத்திரக்காட்டில்
அலையவிட்டாய் நான் என்ற எண்ணம்
தொலையவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை

ஆண் : ஒளிகளின் தேடல்
என்பதெல்லாம் மௌனத்தில்
முடிகின்றதே மௌனத்தின்
தேடல் என்பதெல்லாம்
ஞானத்தில் முடிகின்றதே….

ஆண் : நான் உன்னைத்தேடும்
வேலையிலே நீ மேகம் சூடி
ஓடிவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை

பெண் : ……………………………………………

ஆண் : முகை முகில்
மொட்டென்ற நிலைகளிலே
முகந்தொட காத்திருந்தேன்
மலா் என்ற நிலைவிட்டுப் பூத்திருந்தாய்
மனம் கொள்ள காத்திருந்தேன்

ஆண் : மகரந்தம் தேடி
நுகரும் முன்னே வெயில்
காட்டில் வீழ்ந்துவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நாறும்பூவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை முல்லை கொள்ளை நீ
நல்லையல்லை

பெண் : ……………………………………………



Nallai Allai Lyrics in English

Nallai Allai Varigal in Tamil

Other Song in Kaatru Veliyidai Album

Browse the complete film Kaatru Veliyidai songs lyrics.

Movie Kaatru Veliyidai
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Chinmayi, Sathya Prakash

Lyrics Added by: Bishanthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.