Nee Engey Male Lyrics

Here is the Nee Engey Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Engey Male Lyrics in English

Film / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Nee engae….ae
En ninaivugal angae….
En ninaivugal angae….

Male : Nee engae….
En ninaivugal angae….
Nee engae….
En ninaivugal angae….
Nee oru naal varum varaiyil
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Male : Nee engae….ae….
En ninaivugal angae

Male : Pirappidam vaeraai irunthaalum
En iruppidam unathu manamallavaa
Pirappidam vaeraai irunthaalum
En iruppidam unathu manamallavaa

Male : Aayiram kaalam aana pinaalum
Vaazhum kadhal uravallavaa

Male : Nee engae….ae…
En ninaivugal angae….
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….ae….
En ninaivugal angae

Male : Nilavukku oru naal ooivu undu
Maathaththil oru murai maraivathundu
Nilavukku oru naal ooivu undu
Maathaththil oru murai maraivathundu

Male : Aasai nilavum kadhal malarum
Aasai nilavum kadhal malarum
Kaalangal thorum valarvathundu

Male : Nee engae….ae…..
En ninaivugal angae…..
Nee oru naal varum varaiyil
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae


Nee Engey Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……
என் நினைவுகள் அங்கே

ஆண் : நீ எங்கே……
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ எங்கே……
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……

ஆண் : பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா….
பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா

ஆண் : ஆயிரம் காலம் ஆன பின்னாலும்
வாழும் காதல் உறவல்லவா

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……

ஆண் : நிலவுக்கும் ஒரு நாள் ஓய்வு உண்டு
மாதத்தில் ஒரு முறை மறைவதுண்டு
நிலவுக்கும் ஒரு நாள் ஓய்வு உண்டு
மாதத்தில் ஒரு முறை மறைவதுண்டு

ஆண் : ஆசை நிலவும் காதல் மலரும்
ஆசை நிலவும் காதல் மலரும்
காலங்கள் தோறும் வளர்வதுண்டு

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

ஆண் : நீ எங்கே…..ஏ……..
என் நினைவுகள் அங்கே……



Nee Engey Male Lyrics in English

Nee Engey Male Varigal in Tamil

Other Song in Mannippu Album

Browse the complete film Mannippu songs lyrics.

Movie Mannippu
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Amathyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.