Nee Kobapattal Lyrics

Here is the Nee Kobapattal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Kobapattal Lyrics in English

Film / Album : Villu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Sagar

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Let’s go

Male : Nee kovapattal naanum
Kova paduven
Nee paarkka vittaal naanum
Paarkka matten

Male : Nee thitti muraithaal naanum
Thitti muraippen
Sandai pidithaal naanum
Sandai pidippen

Male : Nee pesaa vittal naanum
Pesa maatten
Nee ennai marandhal mattum
Uyirai viduven….

Male : Nee kekkamal ponalum
Kaththi solluven
Baby I love you

Male : Nee nikkamal ponalum
Thurathi solluven
Baby I love you..ohooo..hooo
Ohooo..hooo…
Oooooo…..

Male : Nee pesum vaarthai
Kavidhai endru vimma maatten
Nee perazhagi endru poiyai
Solla maatten

Male : Nee kulikkumbodhu etti etti
Paarkka maatten
Nee echil seidha edhayum naan
Ketkka maatten

Male : Nee oppanaigal seiyum munbu
Paarkka maatten
Nee kanavil vandhal kuda
Kannal kaana maatten

Male : En suthum bhoomi nee dhaan endru
Sutha maatten
Nee ennai marandhal mattum
Uyirai viduven….

Male : Nee kekkamal ponalum
Kaththi solluven
Baby I love you

Male : Nee nikkamal ponalum
Thurathi solluven
Baby I love you..ohooo..hooo

Chorus : ………………………………

Male : Un kanna kuzhiyai muthangalal
Veenga veippen
Un nenju kuzhiyil meesai mudi
Nattu veippen

Male : Unnai uppu moottai katti kondu
Thoonga vaippen
Adi punnagaikkum sathathil
Alarm veippen

Male : Ada sunday kooda kaadhalukku
Velai veippen
Un vetkathukku muttruppulli
Seidhu veippen

Male : Nee vali koduthalum
Thaangiduven
Nee ennai marandhal mattum
Uyirai viduven….

Male : Nee kekkamal ponalum
Kaththi solluven
Baby I love you

Male : Nee nikkamal ponalum
Thurathi solluven
Baby I love you..ohooo..hooo
Ohoooo…hooo
Ohooo..hooo..


Nee Kobapattal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Villu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : சாகர்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : லெட்ஸ் கோ

ஆண் : நீ கோவபட்டால்
நானும் கோவபடுவேன்
நீ பாா்க்காவிட்டால்
நானும் பாா்க்கமாட்டேன்

ஆண் : நீ திட்டி முறைத்தால்
நானும் திட்டி முறைப்பேன்
சண்டை பிடித்தால் நானும்
சண்டை பிடிப்பேன்

ஆண் : நீ பேசாவிட்டால்
நானும் பேசமாட்டேன்
நீ என்னை மறந்தால்
மட்டும் உயிரை
விடுவேன்

ஆண் : நீ கேட்காமல்
போனாலும் கத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ

ஆண் : நீ நிக்காமல்
போனாலும் துரத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ
ஓஓஓஓஓ

ஆண் : நீ பேசும் வார்த்தை
கவிதை என்று விம்ம
மாட்டேன் நீ பேரழகி
என்று பொய்யை
சொல்லமாட்டேன்

ஆண் : நீ குளிக்கும் போது
எட்டி எட்டி பார்க்கமாட்டேன்
நீ எச்சில் செய்த எதையும்
நான் கேட்கமாட்டேன்

ஆண் : நீ ஒப்பனைகள்
செய்யும் முன்பு பார்க்க
மாட்டேன் நீ கனவில்
வந்தா கூடகண்ணால்
காண மாட்டேன்

ஆண் : என் சுத்தும் பூமி
நீதான் என்று சுத்தமாட்டேன்
நீ என்னை மறந்தால் மட்டும்
உயிரை விடுவேன்

ஆண் : நீ கேட்காமல்
போனாலும் கத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ

ஆண் : நீ நிக்காமல்
போனாலும் துரத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ
ஓஹோ ஹோ

குழு : ……………………….

ஆண் : உன் கன்னக்குழியை
முத்தங்களால் வீங்க வைப்பேன்
உன் நெஞ்சுக்குழியில் மீசைமுடி
நட்டுவைப்பேன்

ஆண் : உன்னை உப்புமூட்டை
கட்டிக்கொண்டு தூங்கவைப்பேன்
அடி புன்னகைக்கும் சத்தத்தில்
அலாரம் வைப்பேன்

ஆண் : அட சண்டே கூட
காதலுக்கு வேலை வைப்பேன்
உன் வெட்கத்துக்கு முற்றுப்புள்ளி
செய்து வைப்பேன்

ஆண் : நீ வலி கொடுத்தாலும்
தாங்கிடுவேன் நீ என்னை
மறந்தால் மட்டும் உயிரை
விடுவேன்

ஆண் : நீ கேட்காமல்
போனாலும் கத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ

ஆண் : நீ நிக்காமல்
போனாலும் துரத்தி
சொல்லுவேன்
பேபி ஐ லவ் யூ
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ



Nee Kobapattal Lyrics in English

Nee Kobapattal Varigal in Tamil

Other Song in Villu Album

Browse the complete film Villu songs lyrics.

Movie Villu
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Pa.Vijay
Singer Sagar

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.