Thillu Mullu Remix Lyrics

Here is the Thillu Mullu Remix Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thillu Mullu Remix Lyrics in English

Film / Album : Thillu Mullu (2013)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : M. S. Viswanathan , Yuvan Shankar Raja

Music by : M. S. Viswanathan , Yuvan Shankar Raja

Male : …………………

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Male : Thillu mullu thillu mullu
Ullamellaam kallu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Ullamellaam kallu mullu

Male : Aayiram naadagam aayiram veshangal
Aayiram naadagam aayiram veshangal

Male : ……………………..

Chorus : Laala laa laala laa laala laa lallaa
Laala laa laala laa laala laa lallaa

Male : Mannavan veshaththil vanthaan
Avanidam raajaangam kidaiyaathu
Maappillai vesham pottaan
Avanidam pennondrum kiaiyaathu

Male : Vetkkamillai thukkamillai
Chorus : Ha ha haa
Male : Vesham podu thoshamillai
Chorus : Pap pap pap ppaapaa

Male : Vetkkamillai thukkamillai
Chorus : Nannan naa naa naa
Male : Vesham podu thoshamillai
Chorus : Nannan naa naa naa

Male : Kaalaiyil saamiyar maalaiyil maamiyaar
Kaalaiyil saamiyar maalaiyil maamiyaar

Male : ……………………..

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Male : Nallathu seithida poi sollalaam
Ena valluvar sonnaaru
Naattukku kovilai kattiya oruvar
Thirudavum seithaaru

Male : Saththiyaththai sollivttu
Chorus : Pap pap pap ppaapaa
Male : Thaththuvaththai vittu vittu
Chorus : Pap pap pap ppaapaa
Male : Povathum vaazhvathum laabamaa paavamaa
Povathum vaazhvathum laabamaa paavamaa

Male : ……………………..

Male : Laala laa laala laa
Laala laa laala laa
Laala laa laala laa
Laala laa laala laa


Thillu Mullu Remix Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thillu Mullu (2013)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ……………………….

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண் : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு

ஆண் : ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்
ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்

ஆண் : ……………………….

குழு : லால லா லால லா லால லா லால்லா
லால லா லால லா லால லா லால்லா

ஆண் : மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தான்
அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது
மாப்பிள்ளை வேஷம் போட்டான்
அவனிடம் பெண்ணொன்றும் கிடையாது

ஆண் : வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு : ஹ ஹ ஹா
ஆண் : வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு : பப் பப் பப் ப்பாபா

ஆண் : வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு : நன்னன் னா னா னா
ஆண் : வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு : நன்னன் னா னா னா

ஆண் : காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்
காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்

ஆண் : ……………………………

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண் : நல்லது செய்திட பொய் சொல்லலாம்
என வள்ளுவர் சொன்னாரு
நாட்டுக்கு கோவிலை கட்டிய ஒருவர்
திருடவும் செய்தாரு

ஆண் : சத்தியத்தை சொல்லிவிட்டு
குழு : பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண் : தத்துவத்தை விட்டு விட்டு
குழு : பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண் : போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா
போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : லால லா லால லா
லால லா லால லா லால
லால லா லால லா
லால லா லால லா லால



Thillu Mullu Remix Lyrics in English

Thillu Mullu Remix Varigal in Tamil

Other Song in Thillu Mullu (2013) Album

Browse the complete film Thillu Mullu (2013) songs lyrics.

Movie Thillu Mullu (2013)
Music Director M.S. Viswanathan, Yuvan Shankar Raja
Lyricist Kannadasan
Singer M.S.Viswanathan, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.