Nee Onnum Pathini Illa Lyrics

Here is the Nee Onnum Pathini Illa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Onnum Pathini Illa Lyrics in English

Film / Album : January 1 (1984 Film)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubramaniam, S. Janaki , Grap

Music by : Ilayaraja

Chorus : Ho…..ho…..ho…..ho….

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa
Nee onnum paththini illa
Haan naan kooda uththaman illa
Naan potten kanakondru manasukulla
Sammathichchaa sugam varum sammatham sollu

Female : Laal laalaa laala laalalaa
Laal laalaa laala laalalaa
Naan potten kanakondru manasukulla
Sammathichchaa sugam varum sammatham sollu

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa

Male : Paalum thenum onnu saernthathu
Paarththa unna thonuthu
Female : Thottu paaru kuththamilla
Male : Aahaan
Female : Ennalum vetkkamilla

Male : Haei…..nee sonna thatinathilla
Kaaththae….ae….hae….
Nenjodu katina mullai aamaanga
Female : Kodu podu kooda vennum kodi inbam
Koodi paaru oodha kaaththu veesa venum kudisaikkullae

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa
Naan potten kanakondru manasukulla
Sammathichchaa sugam varum sammatham sollu

Male : Haei nee onnum paththini illa
Haan naan kooda uththaman illa

Male : Ada onnappola ponnu illa
Ennammaa kannu
Adi unaththaan enni vanthen
Sollamma ponnu

Female : Kanavu vanthaa onna paththithaan
Male : Ahhaan
Female : Kavanamellaam unnai suththithaan
Male : Hoo
Female : Kanavu vanthaa onna paththithaan
Male : Ahhaan
Female : Kavanamellaam unnai suththithaan

Male : Ae masi maasm aagi pochchu
Maaman nenjum maari pochu
Maalai podum naala paththi solla venumaa

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa
Naan potten kanakondru manasukulla
Sammathichchaa sugam varum sammatham sollu

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa

Female : Naeram naeram saayungalaamaa
Onnu thara venumaa
Male : ……………
Female : Jaada vera solla venumaa
Poova killa venumaa

Male : Ada chinna manae unnaththaane
Nenjukullae enniththaanae
Female : Raavellam nimmathi illai rajavae
Raakkooththu poavumilla mamaave

Male : Aasaiyoda saeravenum
Antha logam pogavenum
Aanum pennum kooda venum konjam variyaa

Male : Nee onnum paththini illa
Naan kooda uththaman illa
Naan potten kanakondru manasukulla
Sammathichchaa sugam varum sammatham sollu

All : …………………………..


Nee Onnum Pathini Illa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : January 1 (1984 Film)

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், எஸ். ஜானகி மற்றும் கிராப்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹோ…..ஹோ……ஹோ….ஹோ….

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன் இல்ல
நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
ஹான் நான் கூட உத்தமன் இல்ல
நான் போட்டேன் கணக்கொன்று மனசுக்குள்ள
சம்மதிச்சா சுகம் வரும் சம்மதம் சொல்லு

பெண் : லால் லாலா லால லாலலா
லால் லாலா லால லாலலா
நான் போட்டேன் கணக்கொன்று மனசுக்குள்ள
சம்மதிச்சா சுகம் வரும் சம்மதம் சொல்லு

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன் இல்ல

ஆண் : பாலும் தேனும் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பார்த்தா உண்ண தோணுது
பெண் : தொட்டுப் பாரு குத்தமில்ல
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : எந்நாளும் வெட்கமில்ல

ஆண் : ஹேய்…..நீ சொன்னா தட்டினதில்ல
காத்தே……ஏ…….ஹே
நெஞ்சோடு கட்டின முல்லை ஆமாங்க..
பெண் : கோடு போடு கூட வேணும் கோடி இன்பம்
கூடி பாரு ஊதக் காத்து வீச வேணும் குடிசைக்குள்ளே

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன் இல்ல
நான் போட்டேன் கணக்கொன்று மனசுக்குள்ள
சம்மதிச்சா சுகம் வரும் சம்மதம் சொல்லு

ஆண் : ஹேய் நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
ஹான் நான் கூட உத்தமன் இல்ல

ஆண் : அட ஒன்னப்போல பொண்ணு இல்ல
என்னம்மா கண்ணு
அடி உன்னத்தான் எண்ணி வந்தேன்
சொல்லம்மா பொண்ணு

பெண் : கனவு வந்தா ஒன்னப் பத்திதான்
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : கவனமெல்லாம் உன்னை சுத்திதான்
ஆண் : ஹூ
பெண் : கனவு வந்தா ஒன்னப் பத்திதான்
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : கவனமெல்லாம் உன்னை சுத்திதான்

ஆண் : ஏ மாசி மாசம் ஆகிப் போச்சு
மாமன் நெஞ்சும் மாறிப் போச்சு
மாலைப் போடும் நாள பத்தி சொல்ல வேணுமா

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன் இல்ல
நான் போட்டேன் கணக்கொன்று மனசுக்குள்ள
சம்மதிச்சா சுகம் வரும் சம்மதம் சொல்லு

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன் இல்ல

பெண் : நேரம் நேரம் சாயுங்காலமா
ஒண்ணு தர வேணுமா
ஆண் : ……………..
பெண் : ஜாட வேற சொல்ல வேணுமா
பூவ கிள்ள வேணுமா

ஆண் : அட சின்ன மானே உன்னத்தானே
நெஞ்சுக்குள்ளே எண்ணித்தானே
பெண் : ராவெல்லாம் நிம்மதி இல்ல ராஜாவே…..
ராக்கூத்து போடவுமில்ல மாமாவே……

ஆண் : ஆசையோட சேரவேணும்
அந்த லோகம் போகவேணும்
ஆணும் பெண்ணும் கூட வேணும் கொஞ்சம் வரியா..

ஆண் : நீ ஒண்ணும் பத்தினி இல்ல
நான் கூட உத்தமன்
நான் போட்டேன் கணக்கொன்று மனசுக்குள்ள
சம்மதிச்சா சுகம் வரும் சம்மதம் சொல்லு

அனைவரும் : …………………………..



Nee Onnum Pathini Illa Lyrics in English

Nee Onnum Pathini Illa Varigal in Tamil

Other Song in January 1 (1984 Film) Album

Browse the complete film January 1 (1984 Film) songs lyrics.

Movie January 1 (1984 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Grap, S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.