Here is the Nee Tholaindhaayo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nee Tholaindhaayo Lyrics in English
Film / Album : Kavalai Vendam
Lyrics Writer : Ko Sesha
Singer : Sid Sriram
Music by : Leon James
Male : En nizhalai
Nee pirindhaal
En uyir pirinthida kandenae..
En manathin..
Karaigalilae..
Un alai varuvadhai kandenae..
Male : Naan uyir vaazhum..
Ini oru naalum..
Unai maraven..
Anbae..
Male : Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Nee tholaindhaayo…
Naan unai thedi varuvatharku..
Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Male : Naan irundhaal..
Unnodu..
En aayul neelumadi..
Male : Paarkum dhisai ellam..
Nee varaintha kaadhal thondrudhae..
Serkum vidhi endrae..
Naan ninaika kaalam odudhae..
Male : En kannerilum
Un sirippai thaan..
Thedi paarkiren..
Male : Naan kan moodiyae..
Un vizhigalil..
Moozhgi pogiren..
Male : Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Nee tholaindhaayo…
Naan unai thedi varuvatharku..
Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Male : Naan irundhaal..
Unnodu..
En aayul neelumadi..
Male : Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Nee tholaindhaayo…
Naan unai thedi varuvatharku..
Nee tholaindhaayo…
Naan thedi thedi varuvatharku…
Male : Naan irundhaal..
Unnodu..
En thedal theerumadi…
Nee Tholaindhaayo Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kavalai Vendam
Lyrics Writer : Ko Sesha
பாடகா் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளா் : லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண் : என் நிழலை நீ
பிரிந்தால் என் உயிர்
பிரிந்திட கண்டேனே
என் மனதின் கரைகளிலே
உன் அலை வருவதை கண்டேனே
ஆண் : நான் உயிர்
வாழும் இனி ஒரு
நாளும் உனை
மறவேன் அன்பே
ஆண் : நீ தொலைந்தாயோ
நான் தேடி தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
உனைத்தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
தேடி தேடி வருவதற்கு
ஆண் : நான் இருந்தால்
உன்னோடு என் ஆயுள்
நீளுமடி
ஆண் : பார்க்கும் திசை
எல்லாம் நீ வரைந்த காதல்
தோன்றுதே சேர்க்கும்
விதியென்றே நான் நினைக்க
காலம் ஓடுதே
ஆண் : என் கண்ணீரிலும்
உன் சிரிப்பைதான் தேடி
பார்க்கிறேன்
ஆண் : நான் கண்மூடியே
உன் விழிகளில்
மூழ்கிப்போகிறேன்
ஆண் : நீ தொலைந்தாயோ
நான் தேடி தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
உனைத்தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
தேடி தேடி வருவதற்கு
ஆண் : நான் இருந்தால்
உன்னோடு என் ஆயுள்
நீளுமடி
ஆண் : நீ தொலைந்தாயோ
நான் தேடி தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
உனைத்தேடி வருவதற்கு
நீ தொலைந்தாயோ நான்
தேடி தேடி வருவதற்கு
ஆண் : நான் இருந்தால்
உன்னோடு என் தேடல்
தீருமடி
Nee Tholaindhaayo Lyrics in English
Nee Tholaindhaayo Varigal in Tamil
Other Song in Kavalai Vendam Album
Browse the complete film Kavalai Vendam songs lyrics.
Movie | Kavalai Vendam |
Music Director | Leon James |
Lyricist | Ko Sesha |
Singer | Sid Sriram |
Lyrics Added by: Thilosanth
Contents
Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.