Neela Kuyilgal Rendu Lyrics

Here is the Neela Kuyilgal Rendu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neela Kuyilgal Rendu Lyrics in English

Film / Album : Viduthalai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Chandrabose , Chorus

Music by : Chandrabose

Chorus : Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa
Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa
Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa

Male : Oo……ooh….oo…..ooh…..ooo….ooo….
Neelakuyilgal rendu
Malai pozhuthil rendu
Koovith thiriyum thaavithiriyum
Aayiram aasaigal kondu
Aayiram aasaigal kondu

Chorus : Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa
Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa
Hoi hoiyaa hoiyaa
Hoi hoiyaa

Male : Neelakuyilgal rendu
Malai pozhuthil indru
Koovith thiriyum thaavithiriyum
Aayiram aasaigal kondu
Aayiram aasaigal kondu(2)

Chorus : ………………

Male : Maalai itta maaman kooda
Ponnum irukka
Manjal veyil vaanam pola
Kannum sirikka

Male : Naanum oru maanai enni
Nenjum kodhikka
Neram vanthu serum endru
Naan kaaththukidakka
Maalai mayakkam kaalai varaikkum
Ammammaa yaedho yaekkam

Male : Neelakuyilgal rendu
Malai pozhuthil indru
Koovith thiriyum thaavithiriyum
Aayiram aasaigal kondu aa…..
Aayiram aasaigal kondu

Male : Nettriravu thoongum pothu nooru kanavu
Naan anaikka vanthaal antha neela nilavu
Kann vizhiththu paarththaen nalla kaalai pozhuthu
Kaanavillai naanthan kanda ha kanniyazhagu

Male : Thaedi anaiththaal devi varaththaan
Naalellam yaedho thaagam

Male : Neelakuyilgal rendu
Malai pozhuthil indru
Koovith thiriyum thaavithiriyum
Aayiram aasaigal kondu
Aayiram aasaigal kondu….


Neela Kuyilgal Rendu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Viduthalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், சந்திரபோஸ் மற்றம் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா

ஆண் : ஓ…….ஒஹ்…..ஓ…..ஓஹ்…….ஓஒ…..ஓஒ….
நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு

குழு : ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா

ஆண் : நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு ஹோய்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு (2)

குழு : …………………………

ஆண் : மாலை இட்ட மாமன் கூட
பொண்ணும் இருக்க
மஞ்சள் வெயில் வானம் போல
கண்ணும் சிரிக்க

ஆண் : நானும் ஒரு மானை எண்ணி
நெஞ்சும் கொதிக்க
நேரம் வந்து சேரும் என்று
நான் காத்துக்கிடக்க
மாலை மயக்கம் காலை வரைக்கும்
அம்மம்மா ஏதோ ஏக்கம்

ஆண் : நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு ஆ…..
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு

ஆண் : நேற்றிரவு தூங்கும் போது நூறு கனவு
நான் அணைக்க வந்தால் அந்த நீல நிலவு
கண் விழித்து பார்த்தேன் நல்ல காலைப்பொழுது
காணவில்லை நான்தான் கண்ட ஹ கன்னியழகு

ஆண் : தேடி அணைத்தால் தேவி வரத்தான்
நாளெல்லாம் ஏதோ தாகம்

ஆண் : நீலக்குயில்கள் ரெண்டு
மாலைப்பொழுதில் இன்று
கூவித்திரியும் தாவித்திரியும்
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு
ஆயிரம் ஆசைகள் கொண்டு……



Neela Kuyilgal Rendu Lyrics in English

Neela Kuyilgal Rendu Varigal in Tamil

Other Song in Viduthalai Album

Browse the complete film Viduthalai songs lyrics.

Movie Viduthalai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Chandrabose, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.