Neelakkuyile Unnodu Naan Lyrics

Here is the Neelakkuyile Unnodu Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neelakkuyile Unnodu Naan Lyrics in English

Film / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : ………………

Female : ………………

Female : Gapagarisa risasathasa
Male : Gapagarisa risasathasa
Female : Sarigapagari gapagari sarisaa
Male : Sarigapagari gapagari sarisaa
Female : Gapathapa gapagari sarigapasaa
Male : Gapathapa gapagari sarigapasaa
Female : Thapathapathapa
Male : Gapathapathapa
Female : Thapathapathapa
Male : Gapathapathapa Gapathapathapa
Both : Saa….aaa…..aaaa…..

Female : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Naathapunalil andraalam naan neeraaduven
Innaalilae sangeethamun santhosamum ondraanathae
Ullam paamaalai paaduthe….

Male : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Naathapunalil andraalam naan neeraaduven
Innaalilae sangeethamun santhosamum ondraanathae
Ullam paamaalai paaduthe….

Female : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Naathapunalil andraalam naan neeraaduven

Female : Adhikaalai naan paadum poobaalame
Anantha vaazhththukkal kaadhil sollu
Male : Naalthorum naan paadum dhevaaraamae
Neengaamal nee vanthu nenjai allu

Female : Aagaayam bhoomi anantha kaatchi
Male : Santhosam ponga sangeetham saatchi
Female : Dhisaigalil ezhum pudhu isai amuthae vaa vaa

Male : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Female : Naathapunalil andraalam naan neeraaduven
Male : Innaalilae sangeethamun santhosamum ondraanathae
Female : Ullam paamaalai paaduthe….

Male : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Female : Naathapunalil andraalam naan neeraaduven

Female : Neer kondu pogindra kaarmegamae
Thooralgal nee poda thaagam theerum
Male : Nadhi paayum alaiyosai shuruthiyaagavae
Naanalgal karaiyoram raagam paadum

Female : Malarkoottam aadum malaisaaral oram
Male : Panivaadai kaattru pallaandu paadum
Female : Sevigalil vizhum suralaya sugamae vaa vaa

Female : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Male : Naathapunalil andraalam naan neeraaduven
Female : Innaalilae sangeethamun santhosamum ondraanathae
Male : Ullam paamaalai paaduthe….

Female : Neela kuyilae unnodu naan pann paaduven
Male : Naathapunalil andraalam naan neeraaduven
Female : Aa….aa….a…..


Neelakkuyile Unnodu Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ………………………

பெண் : ………………………

பெண் : கபகரிசா ரிஸசதச
ஆண் : கபகரிசா ரிஸசதச
பெண் : சரிகபகரி கபகரி சரிசா
ஆண் : சரிகபகரி கபகரி சரிசா
பெண் : கபதப கபகரி சரிகபசா
ஆண் : கபதப கபகரி சரிகபசா
பெண் : தபதபதப
ஆண் : கபதபதப
பெண் : தபதபதப
ஆண் : கபதபதப கபதபகப
இருவர் : ஸா……ஆஆ……ஆஆஆ………….

பெண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்
இந்நாளிலே சங்கீதமும் சந்தோசமும் ஒன்றானதே
உள்ளம் பாமாலை பாடுதே…………

ஆண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்
இந்நாளிலே சங்கீதமும் சந்தோசமும் ஒன்றானதே
உள்ளம் பாமாலை பாடுதே…………

பெண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
ஆண் : நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்

பெண் : அதிகாலை நான் பாடும் பூபாளமே
ஆனந்த வாழ்த்துக்கள் காதில் சொல்லு
ஆண் : நாள்தோறும் நான் பாடும் தேவாரமே
நீங்காமல் நீ வந்து நெஞ்சை அள்ளு

பெண் : ஆகாயம் பூமி ஆனந்த காட்சி
ஆண் : சந்தோஷம் பொங்க சங்கீதம் சாட்சி
பெண் : திசைகளில் எழும் புது இசை அமுதே வா வா…..

ஆண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
பெண் : நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்
ஆண் : இந்நாளிலே சங்கீதமும் சந்தோசமும் ஒன்றானதே
பெண் : உள்ளம் பாமாலை பாடுதே…………

ஆண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
பெண் : நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்

பெண் : நீர் கொண்டு போகின்ற கார்மேகமே
தூரல்கள் நீ போட தாகம் தீரும்
ஆண் : நதி பாயும் அலையோசை சுருதியாகவே
நாணல்கள் கரையோரம் ராகம் பாடும்,

பெண் : மலர்கூட்டம் ஆடும் மலைச்சாரல் ஓரம்
ஆண் : பனிவாடை காற்று பல்லாண்டு பாடும்
பெண் : செவிகளில் விழும் சுரலய சுகமே வா வா…..

பெண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
ஆண் : நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்
பெண் : இந்நாளிலே சங்கீதமும் சந்தோசமும் ஒன்றானதே
ஆண் : உள்ளம் பாமாலை பாடுதே…………

பெண் : நீலக் குயிலே உன்னோடு நான் பண் பாடுவேன்
ஆண் : நாதப்புனலில் அன்றாடம் நான் நீராடுவேன்
பெண் : ஆ….ஆ….அ……



Neelakkuyile Unnodu Naan Lyrics in English

Neelakkuyile Unnodu Naan Varigal in Tamil

Other Song in Magudi (1984) Album

Browse the complete film Magudi (1984) songs lyrics.

Movie Magudi (1984)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.