Neenda Malare Lyrics

Here is the Neenda Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neenda Malare Lyrics in English

Film / Album : Kanne Kalaimaane

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Yazin Nizar , Shweta Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Female : Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae

Male : Kannae kalaimaanae endru
Kavithai nenju katharudhadi
Pennae undhan perai thavira
Ellaa mozhiyum azhiyudhadi

Female : Sutri kolla vendum unnai
Suttrusoozhal marandha badi
Sorkkal ennai kaividum ullabadi

Male : Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Female : Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Female : Hoo oo unnai enni
Saalai ponaal
Veedu kadanthae pogindren
Yezhum yezhum pathu endrae
Engal thappaai enninen

Male : Kizhakku engae
Merkku engae
Maranthu pochae unaalae
Nee irukkum dhisaiyellaamae
Kizhakku endrae kaanuthae

Female : En vergalil neeraagiraai
En pookalil thaen aagiraai
Enai innum enna seiya pogiraai…aaai

Female : Inimaiyaaga thunbam seigiradhae
Un paarvaigal
Ennai kondru inbam seigiradhae

Male : Kundru polae nindru nimirkindren
Unai paarthadhum
Kundri maniyaai kundri pogindren

Male : Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Female : Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Chorus : Haa…aaa…aa…aaa…aaa…
Haa….aaa…aa…aaa….
Haa…aaa…aa…aaa…aaa…
Haa….aaa…aa…aaa….


Neenda Malare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanne Kalaimaane

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

பெண் : கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே

ஆண் : கண்ணே கலைமானே என்று
கவிதை நெஞ்சு கதருதடி
பெண்ணே உந்தன் பேரை தவிர
எல்லா மொழியும் அழியுதடி

பெண் : சுற்றி கொள்ள வேண்டும் உன்னை
சுற்றுசூழல் மறந்தபடி
சொற்கள் என்னை கைவிடும் உள்ளபடி

ஆண் : நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

பெண் : ஆஅ….ஹா…ஆ..
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோணுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ..ஏ…..

பெண் : ஹோ…..ஓஓ…..உன்னை எண்ணி
சாலை போனால்
வீடு கடந்தே போகின்றேன்
ஏறும் ஏறும்….என்றே
எங்கள் தப்பை எண்ணினேன்

ஆண் : கிழக்கு எங்கே
மேற்கு எங்கே
மறந்து போச்சே உன்னாலே
நீ இருக்கும் திசையெல்லாமே
கிழக்கு என்றே காணுவேன்

பெண் : என் வேர்களில் நீராகிறாய்
என் பூக்களில் தேன் ஆகிறாய்
என்னை இன்னும் என்ன செய்ய போகிறாய்….ஆய்

பெண் : இனிமையாக துன்பம் செய்கிறதே
உன் பார்வைகள்
என்னை கொன்று இன்பம் செய்கிறதே

ஆண் : குன்று போலே விழுந்து நிமிர்கின்றேன்
உன்னை பார்த்ததும்
குன்றின் மணியாய் குன்றி போகின்றேன்

ஆண் : நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

பெண் : ஆஅ…ஹா….ஆ…
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ….ஏ….

குழு : ஹா…ஆஅ….ஆ…ஆஅ…ஆ…..
ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…
ஹா…ஆஅ….ஆ…ஆஅ…ஆஅ…
ஹா….ஆஅ…ஆ…ஆஅ……



Neenda Malare Lyrics in English

Neenda Malare Varigal in Tamil

Other Song in Kanne Kalaimaane Album

Browse the complete film Kanne Kalaimaane songs lyrics.

Movie Kanne Kalaimaane
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vairamuthu
Singer Shweta Pandit, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.