Oru Kadhal Devadhai Lyrics

Here is the Oru Kadhal Devadhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kadhal Devadhai Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Thamarai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal
Oru kaadhal kaviyam
Kaiyodu thandhaal
Kallurum kaalai velaiyil

Female : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal
Oru kaadhal kaviyam
Kaiyodu thandhaal
Kallurum kaalai velaiyil

Male : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal

Male : Pookkalin karuvaraiyil
Pirandhaval neeya
Poovukkoru poojai seiyya
Pirandhavan naan illaiya

Female : Idhayathin thamaraiyil
Iruppavan neeya
Thamaraikul veedukatti
Thandhaval naan illaiya

Male : Ododi vandhadhaal
Ulmoochu vaangudhu
Female : Un moochil allavaa
En moochum ulladhu
Male : Ondranadhu

Female : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal
Male : Oru kaadhal kaviyam
Kaiyodu thandhaal
Female : Kallurum kaalai velaiyil

Male : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal

Female : Yaarukku yaar uravu
Yaar arivaro
En peyaril un peyarai
Eyarkaiyum ezhuthiyadho

Male : Pon magal moochu vittal
Poo malaraadho
Poo magalin vaaimozhiyae
Poojaikku vedhangalo

Female : Kalluri vaazhkaiyil
Kaadhal yen vandhadhu
Male : Agayam engilum
Eeram yaar thandhadhu
Female : Iyalbanadhu (oru…)

Male : Oru kaadhal devathai
Boomiyil vandhaal
Female : Oru kaadhal kaviyam
Kaiyodu thandhaal
Male : Kallurum kaalai velaiyil

Female : Lala lala laala laa…
Laaa lala laaa laaa….
Lala lala laala laa…
Laaa lala laaa laaa….

Whistling : ………………………


Oru Kadhal Devadhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Thamarai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு காதல் தேவதை
பூமியில் வந்தால் ஒரு காதல்
காவியம் கையோடு தந்தாள்
கல்லுரும் காலை வேளையில்

பெண் : ஒரு காதல் தேவதை
பூமியில் வந்தால் ஒரு காதல்
காவியம் கையோடு தந்தாள்
கல்லுரும் காலை வேளையில்

ஆண் : ஒரு காதல் தேவதை
பூமியில் வந்தால்

ஆண் : பூக்களின் கருவறையில்
பிறந்தவள் நீயா பூவுக்கொரு
பூஜை செய்ய பிறந்தவன்
நான் இல்லையா

பெண் : இதயத்தின்
தாமரையில் இருப்பவன்
நீயா தாமரைக்குள் வீடுகட்டி
தந்தவள் நான் இல்லையா

ஆண் : ஓடோடி வந்ததால்
உள்மூச்சு வாங்குது
பெண் : உன் மூச்சில்
அல்லவா என் மூச்சும்
உள்ளது
ஆண் : ஒன்றானது

பெண் : ஒரு காதல் தேவதை
பூமியில் வந்தால்
ஆண் : ஒரு காதல் காவியம்
கையோடு தந்தாள்
பெண் : கல்லுரும் காலை
வேளையில்

ஆண் : ஒரு காதல்
தேவதை பூமியில்
வந்தால்

பெண் : யாருக்கு யார்
உறவு யார் அறிவாரோ
என் பெயரில் உன் பெயரை
இயற்கையும் எழுதியதோ

ஆண் : பொன் மகள்
மூச்சு விட்டால் பூ
மலராதோ பூ மகளின்
வாய் மொழியே பூஜைக்கு
வேதங்களோ

பெண் : கல்லூரி வாழ்க்கையில்
காதல் ஏன் வந்தது
ஆண் : ஆகாயம் எங்கிலும்
ஈரம் யார் தந்தது
பெண் : இயல்பானது ஒரு

ஆண் : ஒரு காதல் தேவதை
பூமியில் வந்தால்
பெண் : ஒரு காதல் காவியம்
கையோடு தந்தாள்
ஆண் : கல்லுரும் காலை
வேளையில்

பெண் : லல லல லால
லா லா லல லா லா லல
லல லால லா லா லல
லா லா

விஷ்லிங் : ……………………….



Oru Kadhal Devadhai Lyrics in English

Oru Kadhal Devadhai Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Thamarai Album

Browse the complete film Idhaya Thamarai songs lyrics.

Movie Idhaya Thamarai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.