Neethanada Lyrics

Here is the Neethanada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neethanada Lyrics in English

Film / Album : Enna Solla Pogirai

Lyrics Writer : Prakash Francis

Singer : K. Sivaangi

Music by : Vivek-Mervin

Female : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanada
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanada

Female : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanada
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanada

Female : En ullam nee vandhu udaithaalum kooda
Udayaamal unnai en uyiraai kaapen
Ennaalum nee ennai veruthaalum kooda
Neengaamal nirkkum un ninaivil vaazhven

Female : Ketkindra isaai ellaam neethanada
Naan paarkindra dhisai ellaam neethanada
Ada naan patta kaayangal azhinthaalumae
Ada naan konda kaadhal azhiyaathada

Female : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanada
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanada

Female : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanada
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanada

Female : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanada
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanada


Neethanada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enna Solla Pogirai

Lyrics Writer : Prakash Francis

பாடகி  : கே. சிவாங்கி

இசை அமைப்பாளர்  : விவேக்-மெர்வின்

பெண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடா
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடா

பெண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடா
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடா

பெண் : என் உள்ளம் நீ வந்து உடைத்தாலும் கூட
உடையாமல் உன்னை என் உயிராய் காப்பேன்
என்னாலும் நீ என்னை வெறுத்தாலும் கூட
நீங்காமல் நிற்கும் உன் நினைவில் வாழ்வேன்
கேட்கின்ற இசை எல்லாம் நீதானடா
நான் பார்க்கின்ற திசை எல்லாம் நீதானடா
அட நான் பட்ட காயங்கள் அழிந்தாலுமே
அட நான் கொண்ட காதல் அழியாதடா

பெண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடா
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடா

பெண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடா
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடா

பெண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடா
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடா



Neethanada Lyrics in English

Neethanada Varigal in Tamil

Other Song in Enna Solla Pogirai Album

Browse the complete film Enna Solla Pogirai songs lyrics.

Movie Enna Solla Pogirai
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Prakash Francis
Singer Sivaangi Krishnakumar

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.