Vaa Kanmani Lyrics

Here is the Vaa Kanmani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Kanmani Lyrics in English

Film / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Mmmm….mhmm…
Mmmheheemm….mmm…

Male : Vaa kanmani en kadhali
Un nenjilae ennai aadhari
Kannan manam mangai thozhum thevaalaiyam
Kannil varum pennin mugam birunthaavanam

Male : Vaa kanmani en kadhali
Un nenjilae ennai aadhari

Male : Thoongaatha kangalaal neengaamal kaangiraen
Needhaanae en vaanil varum sooryothayam…mm….
Thaangaatha penn unai thaalaattu ketkiraen
Neeyillaiyael paavai manam paalai vanam…mm

Male : Bramma dhevaa thara vendum nooraandugal
Naan kadhal seiyya podhaathu nooraandugal
Kannae un vaasagam….en jeeva yaasaam
Kannaa en mannaa nee kodi peril maanudan

Male : Vaa kanmani en kadhali
Un nenjilae ennai aadhari

Male : Yaen intha pen manam yaegaanthamaanathu
Nee paadinaal poovaanathu thaenaanathu
Nee vanthu kaaviyam nijamaagi ponathu
Vaarththaigalil illaathathu naam kandathu

Male : Bhoologa sorkkam kann munnae
Naan kaangiraen
Nee dheva varkkam un nenjil
Naan vaazhgiraen

Male : Kaalangal maarinum thegangal poyinum…
Kadhal azhiyaathu adhu naalum vaazhum un vasam

Male : Vaa kanmani en kadhali
Un nenjilae ennai aadhari
Kannan manam mangai thozhum thevaalaiyam
Kannil varum pennin mugam birunthaavanam


Vaa Kanmani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ம்ம்ம்…..ம்ஹிம்…..
ம்ம்ம்ஹீஹீம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..

ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்

ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி

ஆண் : தூங்காத கண்களால் நீங்காமல் காண்கிறேன்
நீதானே என் வானில் வரும் சூர்யோதயம்…..ம்…
தாங்காத பெண் உனை தாலாட்டு கேட்கிறேன்
நீயில்லையேல் பாவை மனம் பாலை வனம்…..ம்..

ஆண் : பிரம்ம தேவா தர வேண்டும் நூறாண்டுகள்…..
நான் காதல் செய்ய போதாது நூறாண்டுகள்…..
கண்ணே உன் வாசகம் என் ஜீவ யாசகம்
கண்ணா என் மன்னா நீ கோடி பேரில் மானுடன்

ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி

ஆண் : ஏன் இந்த பெண் மனம் ஏகாந்தமானது
நீ பாடினால் பூவானது தேனானது..
நீ வந்து காவியம் நிஜமாகிப் போனது
வார்த்தைகளில் இல்லாதது நாம் கண்டது…

ஆண் : பூலோக சொர்க்கம் கண் முன்னே
நான் காண்கிறேன்….
நீ தேவ வர்க்கம் உன் நெஞ்சில்
நான் வாழ்கிறேன்….

ஆண் : காலங்கள் மாறினும்தேகங்கள் போயினும்
காதல் அழியாது அது நாளும் வாழும் உன் வசம்

ஆண் : வா கண்மணி என் காதலி
உன் நெஞ்சிலே என்னை ஆதரி
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்



Vaa Kanmani Lyrics in English

Vaa Kanmani Varigal in Tamil

Other Song in Manasukkul Mathappu Album

Browse the complete film Manasukkul Mathappu songs lyrics.

Movie Manasukkul Mathappu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.