Neeyae Lyrics

Here is the Neeyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeyae Lyrics in English

Film / Album : Pugazh

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Arijit Singh , Mervin Solomon

Music by : Vivek Siva , Mervin Solomon

Male : Ohoooo..ooohooo…
Ohoooo..ooohooo…
Ohoooo..ooohooo…
Ohhhh…hooo..

Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Neeyae kaadhal enben
Ini jeevan vaazhum unnaal
Neeyae vendum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Sirikiraaloo…
Konjam sidhaigiren
Nadakiraaloo….
Pinnal alaigiren
Therindhumae hoo
Ayyo tholaigiren
Kaadhalin kaigalil vizhugiren….

Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae…ohoo

Male : Ohooo…oooo…ooooo
Edhaiyo solla
Vaarthai ondru naan korkiren
Edhirae unnai
Paartha udanae yen verkkiren

Male : Pennae un paarvaiyaalae
Alaipaaigirenae
Aaaha indha neram naanum
Kudaisaaigiren…

Male : Kaadhoramaai oonjal kodu
Kaadhoramaai oonjal kodu
Pennae un kammal pol naan aaduven

Male : Kaal oramaai siraiyil idu
Pennae un kolusaaga naan maaruven

Female : Ohoooo…oooo
Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Neeyae kaadhal enben
Ini jeevan vaazhum unnaal
Neeyae vendum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Sirikiraaloo…
Chorus : Sirikiraaloo…
Male : Konjam sidhaigiren
Nadakiraaloo….
Chorus : Nadakiraaloo….
Male : Pinnal alaigiren
Therindhumae hoo
Chorus : Therindhumae hoo
Male : Ayyo tholaigiren
Kaadhalin kaigalil vizhugiren….

Male : Neeyae vaazhkai enben
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae..ohoo..oo


Neeyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pugazh

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : அரிஜிட் சிங்க், மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமன்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஹோ …….

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே

ஆண் : நீயே காதல்
என்பேன் இனி ஜீவன்
வாழும் உன்னால் நீயே
வேண்டும் என்பேன்
உயிரே என் உலகமே

ஆண் : சிரிக்கிறாளோ
கொஞ்சம் சிதைகிறேன்
நடக்கிறாளோ பின்னால்
அலைகிறேன் தெரிந்துமே
ஹோ ஐயோ தொலைகிறேன்
காதலின் கைகளில் விழுகிறேன்

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே ஓஹோ

ஆண் : ஓஹோ
ஓஓஓ ஓஓஓஓ
எதையோ சொல்ல
வார்த்தை ஒன்று நான்
கோர்க்கிறேன் எதிரே
உன்னை பார்த்த உடனே
ஏன் வேர்க்கிறேன்

ஆண் : பெண்ணே உன்
பார்வையாலே அலை
பாய்கிறேனே ஆஹா
இந்த நேரம் நானும்
குடை சாய்கிறேன்

ஆண் : காதோரமாய்
ஊஞ்சல் கொடு
காதோரமாய் ஊஞ்சல்
கொடு பெண்ணே உன்
கம்மல் போல் நான்
ஆடுவேன்

ஆண் : கால் ஓரமாய்
சிறையில் இடு
பெண்ணே உன்
கொலுசாக நான்
மாறுவேன்

பெண் : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே

ஆண் : நீயே காதல்
என்பேன் இனி ஜீவன்
வாழும் உன்னால் நீயே
வேண்டும் என்பேன்
உயிரே என் உலகமே

ஆண் : சிரிக்கிறாளோ
குழு : சிரிக்கிறாளோ
ஆண் : கொஞ்சம்
சிதைகிறேன்
நடக்கிறாளோ
குழு : நடக்கிறாளோ
ஆண் : பின்னால்
அலைகிறேன்
தெரிந்துமே ஹோ
குழு : தெரிந்துமே ஹோ
ஆண் : ஐயோ தொலைகிறேன்
காதலின் கைகளில் விழுகிறேன்

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் நீயே போதும்
என்பேன் உயிரே என்
உலகமே ஓஹோ ஓஓ



Neeyae Lyrics in English

Neeyae Varigal in Tamil

Other Song in Pugazh Album

Browse the complete film Pugazh songs lyrics.

Movie Pugazh
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Arijit Singh, Mervin Solomon

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.