Here is the Neeyum Naanum Ondru Thaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Neeyum Naanum Ondru Thaan Lyrics in English
Film / Album : True Love End
Lyrics Writer : Peddapalli Rohith
Singers : Ashwini Chepuri, Aparna Nandhan , Peddapalli Rohith
Music by : Peddapalli Rohith
Female : Neeyum naanum ondru thaan
Ennaiyum unnaiyum neeyae thaan
Neeyum naanum sernthu thaan
Kaadhal koottil seralaam
Athaiyum thaandi sella thaan
Manamum yedho thayanguthae
Kaadhal endraal neeyae thaan
Manam thaan yaedho maayam kondathae
Female : Neeyum naanum ondru thaan
Ennaiyum unnaiyum neeyae thaan
Female : Ilamai dhinamum
Manathil piranthu
Naan ninaithenae
Kaadhal kanavu kaadhil ketka
Naan kidanthenae
Male : Piravi thaandi vaazha enni
Aasai kondenae
Unakkum enakkum kaadhal pookka
Naan thodarnthenae
Female : Naan saaral konda mangani
Kaadhal konjam kaattu nee
Siruppu konda poovae nee
Siruthu konjum pesu nee
Both : Saga saga saga
Sari ga ma pa dha mogam nee
Female : Neeyum naanum ondru thaan
Ennaiyum unnaiyum neeyae thaan
Neeyum naanum sernthu thaan
Kadhal koottil seralaam
Athaiyum thaandi sella thaan
Manamum yedho thayanguthae
Kaadhal endral neeyae thaan
Manam thaan yedho maayam kondathae
Female : Neeyum naanum ondru thaan
Ennaiyum unnaiyum neeyae thaan
Neeyum Naanum Ondru Thaan Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : True Love End
Lyrics Writer : Peddapalli Rohith
பாடகர்கள் : அஸ்வின் செபுரி, அபர்ணா நந்தன்
மற்றும் பெடப்பள்ளி ரோஹித்
இசையமைப்பாளர் : பெடப்பள்ளி ரோஹித்
பெண் : நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
நீயும் நானும் சேர்ந்துதான்
காதல் கூட்டில் சேரலாம்
அதையும் தாண்டி செல்லத்தான்
மனமும் ஏதோ தயங்குதே
காதல் என்றால் நீயேதான்
மனம்தான் ஏதோ மாயம் கொண்டதே
பெண் : நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
பெண் : இளமை தினமும்
மனதில் பிறந்து
நான் நினைத்தேனே
காதல் கனவு காதில் கேட்க
நான் கிடந்தேனே
ஆண் : பிறவி தாண்டி வாழ எண்ணி
ஆசை கொண்டேனே
உனக்கும் எனக்கும் காதல் பூக்க
நான் தொடர்ந்தேனே
பெண் : நான் சாரல் கொண்ட மாங்கனி
காதல் கொஞ்சம் காட்டு நீ
சிரிப்பு கொண்ட பூவே நீ
சிரித்து கொஞ்சம் பேசு நீ
இருவர் : ச க ச க ச க
ச ரி க ம ப த மோகம் நீ
பெண் : நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
நீயும் நானும் சேர்ந்துதான்
காதல் கூட்டில் சேரலாம்
அதையும் தாண்டி செல்லத்தான்
மனமும் ஏதோ தயங்குதே
காதல் என்றால் நீயேதான்
மனம்தான் ஏதோ மாயம் கொண்டதே
பெண் : நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
Neeyum Naanum Ondru Thaan Lyrics in English
Neeyum Naanum Ondru Thaan Varigal in Tamil
Other Song in True Love End Album
Browse the complete film True Love End songs lyrics.
Movie | True Love End |
Music Director | Peddapalli Rohith |
Lyricist | Peddapalli Rohith |
Singer | Aparna Nandhan, Ashwini Chepuri, Peddapalli Rohith |
Lyrics Added by: Ilamuhil
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.