Nenjae Ezhu Lyrics

Here is the Nenjae Ezhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjae Ezhu Lyrics in English

Film / Album : Maryan

Lyrics Writer : Kutti Revathy

Singer :  A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Male : Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin varnam karaindhaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manidhan anbai marandhaalum
Valiyaal un uyir thaeindhaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Iruvar vaanam ver endraalum
Un nenjinil ninaivugal azhindhaalum
Paruvangal uruvam maarinaalum
Kuzhandhai sirikka marandhaalum
Iyarkaiyin vidhi thadam purandaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Anjaadhae thunjaadhae
Ini endrum illai vedhanai
Pudhidhaai pirappaai
Vazhi engum un mun poo mazhai
Ennaalum un kaadhal
Idhu vaazhum sathiyamae
Tholaiyaadhae endha irulilum
Maraiyaadhae…ae…ae…ae….

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin varnam karaindhaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manidhan anbai marandhaalum
Valiyaal un uyir thaeindhaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai


Nenjae Ezhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maryan

Lyrics Writer : Kutti Revathy

பாடகர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே…

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே எந்த இருளிலும்
மறையாதே…..ஏ….ஏ……ஏ…..

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…



Nenjae Ezhu Lyrics in English

Nenjae Ezhu Varigal in Tamil

Other Song in Maryan Album

Browse the complete film Maryan songs lyrics.

Movie Maryan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kutti Revathy
Singer A.R. Rahman

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.