Nikki Nikki Lyrics

Here is the Nikki Nikki Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nikki Nikki Lyrics in English

Film / Album : Neruppu Nila

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Lalitha Sagari

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ……………..

Female : Haei nikki nikki
Female : Haang
Female : Rikki rikki
Female : Haang
Female : Luck varum neraththula
Makku pola irunthu vidaathe…..
Chorus : Laalaa
Female : Thuttu unnai thedi varum
Kitta varum inbanal vidaathae
Chorus : Laalaa
Female : Santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa
Female : Haang santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa (2)

Chorus : ……………….

Female : Ennampol vannangal
Ellaamae minnalgal
Vaanavil…..kaigalil vanthathae
Thangangak varangal
Engengum oli veesum
Ponguthae…..kadalaai idhayamae….

Female : Ullangal ondraanaal
Ulagam vasamaagum
Allungal kuraiyaamal
Inbam uruvaagum

Female : Haei nikki nikki
Female : Haang
Female : Rikki rikki
Female : Haang
Female : Luck varum neraththula
Makku pola irunthu vidaathe…..
Chorus : Laalaa
Female : Thuttu unnai thedi varum
Kitta varum inbanal vidaathae
Chorus : Laalaa
Female : Santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa
Female : Haang santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa

Chorus : ……………….

Female : Panaththaalae veedu katti
Meththaiyilae vilaiyaadi
Vaazhalaam ulagai aalalaam hoi
Panamazhiyil nanainthidalaam
Pala sugangal adainthidalaam
Aadalaam manam pol aadalaam

Female : Sorkkamthaan inimaelae
Kaikkul adangidumae
Sonthangal panthangal
Thaanae vanthidumae

Female : Haei nikki nikki
Female : Haang
Female : Rikki rikki
Female : Haang
Female : Luck varum neraththula
Makku pola irunthu vidaathe…..
Chorus : Laalaa
Female : Thuttu unnai thedi varum
Kitta varum inbanal vidaathae
Chorus : Laalaa
Female : Santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa
Female : Haang santhosahm ullaasam
Chorus : Laalaa

Chorus : Laalaa laa laalaa laa


Nikki Nikki Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neruppu Nila

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : லலிதா சாகரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………

பெண் : ஹேய் நிக்கி நிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : ரிக்கி ரிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : லக்கு வரும் நேரத்துல
மக்கு போல இருந்து விடாதே…..
குழு : லாலா
பெண் : துட்டு உன்னைத் தேடி வரும்
கிட்ட வரும் இன்பங்கள் விடாதே…
குழு : லாலா
பெண் : சந்தோஷம் உல்லாசம்
குழு : லாலா
பெண் : ஹாங் சந்தோஷம் உல்லாசம்
குழு : லாலா (2)

குழு : ………………………….

பெண் : எண்ணம் போல் வண்ணங்கள்
எல்லாமே மின்னல்கள்
வானவில்……கைகளில் வந்ததே…..
தங்கங்கள் வைரங்கள்
எங்கெங்கும் ஒளி வீசும்
பொங்குதே……கடலாய் இதயமே….

பெண் : உள்ளங்கள் ஒன்றானால்
உலகம் வசமாகும்
அள்ளுங்கள் குறையாமல்
இன்பம் உருவாகும்

பெண் : ஹேய் நிக்கி நிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : ரிக்கி ரிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : லக்கு வரும் நேரத்துல
மக்கு போல இருந்து விடாதே…..
குழு : லாலா
பெண் : துட்டு உன்னைத் தேடி வரும்
கிட்ட வரும் இன்பங்கள் விடாதே…
குழு : லாலா
பெண் : சந்தோஷம் உல்லாசம் ஹஹா
குழு : லாலா
பெண் : சந்தோஷம் உல்லாசம் ஹான்
குழு : லாலா

குழு : ………………………….

பெண் : பணத்தாலே வீடு கட்டி
மெத்தையிலே விளையாடி
வாழலாம் உலகை ஆளலாம் ஹேய்…
பண மழையில் நனைந்திடலாம்
பல சுகங்கள் அடைந்திடலாம்
ஆடலாம் மனம் போல் ஆடலாம்…..

பெண் : சொர்க்கம்தான் இனிமேலே
கைக்குள் அடங்கிடுமே
சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
தானே வந்திடுமே

பெண் : ஹேய் நிக்கி நிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : ரிக்கி ரிக்கி
பெண் : ஹாங்
பெண் : லக்கு வரும் நேரத்துல
மக்கு போல இருந்து விடாதே…..
குழு : லாலா
பெண் : துட்டு உன்னைத் தேடி வரும்
கிட்ட வரும் இன்பங்கள் விடாதே…
குழு : லாலா
பெண் : சந்தோஷம் உல்லாசம் ஹஹா
குழு : லாலா
பெண் : சந்தோஷம் உல்லாசம்
குழு : லாலா

குழு : லாலா லா லாலா லா



Nikki Nikki Lyrics in English

Nikki Nikki Varigal in Tamil

Other Song in Neruppu Nila Album

Browse the complete film Neruppu Nila songs lyrics.

Movie Neruppu Nila
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Lalitha Sagari

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.