Nila Kaayum Neram Lyrics

Here is the Nila Kaayum Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nila Kaayum Neram Lyrics in English

Film / Album : Chembaruthi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Nila kaayum neram saranam
Ula poga neeyum varanum
Female : Nila kaayum neram saranam
Ula poga neeyum varanum

Male : Parvaiyil puthu puthu
Kavithaigal malarnthidum
Kanbavai yavumae thaen
Anbae neeyae azhagin amuthae
Anbae neeyae azhagin amuthae

Female : Nila kaayum neram saranam
Ula poga neeyum varanum

Male : Thendral theril naan thaan
Pogum neram parthu
Devar koottam poo thoovi
Padum nalla vazhthu

Female : Kangal moodi naan thoonga
Thingal vandhu thaalattum
Kaalai neram aanaalae
Gangai vanthu neerattum

Male : Ninaithaal ithu pol agaadhathethu
Female : Anaithaal unaithan nengaathu
Poo mathu
Male : Nedunaal thiruthol
Yengum nee konja
Anbae neeyae azhagin amuthae
Anbae neeyae azhagin amuthae

Female : Nila kaayum neram saranam
Male : Ula poga neeyum varanum

Female : Minnal neitha selai
Meni meethu aada
Micham meedhi kaanamal
Mannan nenjam vaada

Male : Artha jaamam naan sodum
Adai endrum neeyaagum
Angam yaavum nee mooda
Aasai thantha noi pogum

Female : Nadakkum dhinamum
Aanandha yagam
Male : Silirkkum adada
Sridevi poondhegam

Female : Anaithum vazhangum
Kaathal vaibogam
Anbae neeyae azhagin amuthae
Anbae neeyae azhagin amuthae

Male : Nila kaayum neram saranam
Ula poga neeyum varanum

Female : Parvaiyil puthu puthu
Kavithaigal malarnthidum
Kanbavai yavumae thaen

Male : Anbae neeyae azhagin amuthae
Anbae neeyae azhagin amuthae

Female : Nila kaayum neram saranam
Male : Ula poga neeyum varanum


Nila Kaayum Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chembaruthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்: மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
உலா போக நீயும் வரணும்
பெண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
உலா போக நீயும் வரணும்

ஆண் : பார்வையில் புதுப்புது
கவிதைகள் மலர்ந்திடும்
காண்பவை யாவுமே தேன்
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே

பெண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
உலா போக நீயும் வரணும்

ஆண் : தென்றல் தேரில் நாம் தான்
போகும் நேரம் பார்த்து
தேவர் கூட்டம் பூத்தூவி
பாடும் நல்ல வாழ்த்து

பெண் : கண்கள் மூடி நான் தூங்க
திங்கள் வந்து தாலாட்டும்
காலை நேரம் ஆனாலே
கங்கை வந்து நீராட்டும்

ஆண் : நினைத்தால் இது போல்
ஆகாததேது
பெண் : அணைத்தால் உனைத்தான்
நீங்காது பூமாது

ஆண் : நெடுநாள் திருத்தோள்
எங்கும் நீ கொஞ்ச
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே

பெண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
ஆண் : உலா போக நீயும் வரணும்

பெண் : மின்னல் நெய்த சேலை
மேனி மீது ஆட
மிச்சம் மீதி காணாமல்
மன்னன் நெஞ்சம் வாட

ஆண் : அர்த்த ஜாமம் நான் சூடும்
ஆடை என்றும் நீயாகும்
அங்கம் யாவும் நீ மூட
ஆசை தந்த நோய் போகும்

பெண் : நடக்கும் தினமும்
ஆனந்த யாகம்
ஆண் : சிலிர்க்கும் அடடா
ஸ்ரீதேவி பூந்தேகம்

பெண் : அனைத்தும் வழங்கும்
காதல் வைபோகம்
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே

ஆண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
உலா போக நீயும் வரணும்

பெண் : பார்வையில் புதுப்புது
கவிதைகள் மலர்ந்திடும்
காண்பவை யாவுமே தேன்

ஆண் : அன்பே நீயே அழகின் அமுதே
அன்பே நீயே அழகின் அமுதே

பெண் : நிலா காயும் நேரம் சரணம்
ஆண் : உலா போக நீயும் வரணும்



Nila Kaayum Neram Lyrics in English

Nila Kaayum Neram Varigal in Tamil

Other Song in Chembaruthi Album

Browse the complete film Chembaruthi songs lyrics.

Movie Chembaruthi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.