Here is the Kadhal Endral Enna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kadhal Endral Enna Lyrics in English
Film / Album : Anbu Engey
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer : K. Jamunarani
Music by : S. Vedhachalam
Female : Kadhal endraal enna
Adhil kaanum inbam enna
Kannodu kann kalanthu
Kaayum rushiyaai kaninthu
Ennennamo pannuthu kannaa
Manasai ennennamo pannuthu kannaa
Female : Kadhal endral enna
Aaha haa aa…..aaha…..haa…..
Female : Kanavilum neeyae nanavilum neeye
Kaanbathinaalae kaninathathunnaalae
Kadhalin vegam seiyyumo ippadi
Kanni sagippathu eppadi
Kadhalin vegam seiyyumo ippadi
Kanni sagippathu eppadi
Ennennamo pannuthu kannaa
Hoom ennennamo pannuthu kannaa
Female : Kadhal endral enna
Aaha haa aa…..aaha…..haa…..
Female : Thoonilum neeyae thurumbilum neeye
Thondruvathaeno maayai idhano
Thookkamillama yaenguthu manasu
Sonnaa kekkuthaa vayasu
Thookkamillama yaenguthu manasu
Sonnaa kekkuthaa vayasu
Ennennamo pannuthu kannaa
Hukkum ennennamo pannuthu kannaa….
Female : Kadhal endraal enna
Adhil kaanum inbam enna
Kannodu kann kalanthu
Kaayum rushiyaai kaninthu
Ennennamo pannuthu kannaa
Manasai ennennamo pannuthu kannaa
Female : Kadhal endral enna
Aaha haa aa…..aaha…..haa…..
Kadhal Endral Enna Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anbu Engey
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
பாடகி : கே. ஜமுனாராணி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்
பெண் : காதல் என்றால் என்ன
அதில் காணும் இன்பம் என்ன
கண்ணோடு கண் கலந்து
காயும் ருசியாய் கனிந்து
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
மனசை என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
பெண் : காதல் என்றால் என்ன
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……
பெண் : கனவிலும் நீயே நனவிலும் நீயே
காண்பதினாலே கனிந்ததுன்னாலே
காதலின் வேகம் செய்யுமோ இப்படி
கன்னி சகிப்பது எப்படி
காதலின் வேகம் செய்யுமோ இப்படி
கன்னி சகிப்பது எப்படி
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
ஹூம் என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா……..
பெண் : காதல் என்றால் என்ன…..
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……
பெண் : தூணிலும் நீயே துரும்பிலும் நீயே
தோன்றுவதேனோ மாயை இதானோ
தூக்கமில்லாம ஏங்குது மனசு
சொன்னா கேக்குதா வயசு
தூக்கமில்லாம ஏங்குது மனசு
சொன்னா கேக்குதா வயசு
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
ஹூக்கும் என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா……
பெண் : காதல் என்றால் என்ன
அதில் காணும் இன்பம் என்ன
கண்ணோடு கண் கலந்து
காயும் ருசியாய் கனிந்து
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
மனசை என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா…..
பெண் : காதல் என்றால் என்ன…..
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……
Kadhal Endral Enna Lyrics in English
Kadhal Endral Enna Varigal in Tamil
Other Song in Anbu Engey Album
Browse the complete film Anbu Engey songs lyrics.
Movie | Anbu Engey |
Music Director | S. Vedhachalam |
Lyricist | Thanjai N. Ramaiah Dass |
Singer | K. Jamunarani |
Lyrics Added by: Gukesh
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.