Ninaikka Therintha Maname Lyrics

Here is the Ninaikka Therintha Maname Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaikka Therintha Maname Lyrics in English

Film / Album : Anandha Jodhi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

                                               Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : Ninaika therindha manamae
Unaku maraka theriyaadhaa
Pazhaga therindha uyire
Unaku vilaga theriyaadhaa
Uyire vilaga theriyaadhaa (2)

Female : Mayanga therindha kannae
Unaku uranga theriyaadhaa
Malara therindha anbae
Unaku maraiya theriyaadhaa
Anbae maraiya theriyaadhaa

Female : Ninaika therindha manamae
Unaku maraka theriyaadhaa
Pazhaga therindha uyire
Unaku vilaga theriyaadhaa
Uyire vilaga theriyaadhaa

Female : Eduka therindha karamae
Unaku koduka theriyaadhaa
Inika therindha kaniyae
Unaku kasaka theriyaadhaa

Female : Padika therindha idhazhae
Unaku mudika theriyaadhaa
Padara therindha paniyae
Unaku maraiya theriyaadhaa
Paniyae maraiya theriyaadhaa

Female : Ninaika therindha manamae
Unaku maraka theriyaadhaa
Pazhaga therindha uyire
Unaku vilaga theriyaadhaa
Uyire vilaga theriyaadhaa

Female : Kodhika therindha nilavae
Unaku kulira theriyaadhaa
Kulirum thendral kaatrae
Unaku pirika theriyaadhaa

Female : Pirika therindha iraivaa
Unaku inaika theriyaadhaa
Inaiya therindha thalaivaa
Unaku ennai puriyaadhaa
Thalaivaa ennai puriyaadhaa

Female : Ninaika therindha manamae
Unaku maraka theriyaadhaa
Pazhaga therindha uyire
Unaku vilaga theriyaadhaa
Uyire vilaga theriyaadhaa


Ninaikka Therintha Maname Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anandha Jodhi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா (2)

பெண் : மயங்க தெரிந்த
கண்ணே உனக்கு உறங்க
தெரியாதா மலர தெரிந்த
அன்பே உனக்கு மறைய
தெரியாதா அன்பே மறைய
தெரியாதா

பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா

பெண் : எடுக்க தெரிந்த
கரமே உனக்கு கொடுக்க
தெரியாதா இனிக்க தெரிந்த
கனியே உனக்கு கசக்க
தெரியாதா

பெண் : படிக்க தெரிந்த
இதழே உனக்கு முடிக்க
தெரியாதா படர தெரிந்த
பனியே உனக்கு மறைய
தெரியாதா பனியே
மறைய தெரியாதா

பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா

பெண் : கொதிக்க தெரிந்த
நிலவே உனக்கு குளிர
தெரியாதா குளிரும்
தென்றல் காற்றே உனக்கு
பிரிக்க தெரியாதா

பெண் : பிரிக்க தெரிந்த
இறைவா உனக்கு
இணைக்க தெரியாதா
இணைய தெரிந்த தலைவா
உனக்கு என்னை புரியாதா
தலைவா என்னை புரியாதா

பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா



Ninaikka Therintha Maname Lyrics in English

Ninaikka Therintha Maname Varigal in Tamil

Other Song in Anandha Jodhi Album

Browse the complete film Anandha Jodhi songs lyrics.

Movie Anandha Jodhi
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.