Ninaithen Vanthai Nooru Lyrics

Here is the Ninaithen Vanthai Nooru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaithen Vanthai Nooru Lyrics in English

Film / Album : Kaavalkaaran

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T.M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : ………………………..

Male : Ninaithen vanthaai
Nooru vayathu keten
Thandhaai aasai manadhu (2)

Female : Ninaithen vanthaai
Nooru vayathu keten
Thandhaai aasai manadhu

Male : Nooru nilavai oru
Nilavaaki paavai endru

Female : Aayiram malarai
Oru malaraki paarvai endru

Male : Kan meenaaga
Maanaaga nindradavo

Female : Sol thenaaga
Paalaaga panpaadavo

Male : Maalai neram
Vandhuravaadavo

Female : Maalai neram
Vandhuravaadavo

Female : …………………….

Female : Ninaithen vanthaai
Nooru vayathu keten
Thandhaai aasai manadhu

Male : Nilai kannaadi
Kannam kandu aaahaa
Malar kalloorum
Kinnam endru ohooo

Male : Adhu sindhaamal
Kollaamal pakkam vaa
Anbu thenodai paaigindra
Sorgam vaa (2)

Female : Mannan tholodu
Alli konjum pillai avan
Therodu pinni sellum mullai

Female : Unnai nenjendra
Manjathil santhidhen
Undhan kai kondu
Unnadha kanni thaen (2)

Female : Ninaithen vanthaai
Nooru vayathu keten
Thandhaai aasai manadhu

Male : Idai noolaadi sella
Sella aahaa

Female : Adhai melaadai
Moodi kolla ohooo

Male : Chinna poo meni
Kaanadha kan enna

Female : Solli theeraadha
Inbangal ennenna (2)

Male & Female : ………………………

Male & Female : Ninaithen vanthaai
Nooru vayathu keten
Thandhaai aasai manadhu

Male & Female : ………………………


Ninaithen Vanthai Nooru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaavalkaaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ……………………….

ஆண் : நினைத்தேன்
வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய்
ஆசை மனது (2)

பெண் : நினைத்தேன்
வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய்
ஆசை மனது

ஆண் : நூறு நிலாவை
ஒரு நிலவாக்கி பாவை
என்று

பெண் : ஆயிரம் மலரை
ஒரு மலராக்கி பார்வை
என்று

ஆண் : கண் மீனாக
மானாக நின்றாடவோ

பெண் : சொல் தேனாக
பாலாக பண்பாடவோ

ஆண் : மாலை நேரம்
வந்து உறவாடவோ

பெண் : மாலை நேரம்
வந்து உறவாடவோ

பெண் : ………………….

பெண் : நினைத்தேன்
வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய்
ஆசை மனது

ஆண் : நிலைக்கண்ணாடி
கன்னம் கண்டு ஆஹா
மலர்கள்ளூரும் கிண்ணம்
என்று ஓஹோ

ஆண் : அது சிந்தாமல்
கொள்ளாமல் பக்கம் வா
அன்பு தேனோடை
பாய்கின்ற சொர்கம்
வா (2)

பெண் : மன்னன் தோளோடு
அள்ளிக் கொஞ்சும் பிள்ளை
அவன் தேரோடு பின்னிச்
செல்லும் முல்லை

பெண் : உன்னை நெஞ்சென்ற
மஞ்சத்தில் சந்தித்தேன்
உந்தன் கை கொண்டு
உண்ணாத கன்னித்தேன் (2)

பெண் : நினைத்தேன்
வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய்
ஆசை மனது

ஆண் : இடை நூலாடி
செல்ல செல்ல ஆஹா

பெண் : அதை மேலாடை
மூடிக்கொள்ள ஓஹோ

ஆண் : சின்ன பூமேனி
காணாத கண்ணென்ன

பெண் : சொல்லித் தீராத
இன்பங்கள் என்னென்ன (2)

ஆண் & பெண் : ………………….

ஆண் & பெண் : நினைத்தேன்
வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய்
ஆசை மனது

ஆண் & பெண் : ………………….



Ninaithen Vanthai Nooru Lyrics in English

Ninaithen Vanthai Nooru Varigal in Tamil

Other Song in Kaavalkaaran Album

Browse the complete film Kaavalkaaran songs lyrics.

Movie Kaavalkaaran
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.