Ninaivo Oru Paravai Lyrics

Here is the Ninaivo Oru Paravai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaivo Oru Paravai Lyrics in English

Film / Album : Sigappu Rojakkal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Kamal Haasan ans S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmmmm..mmmmm …
Thaana nana thaana nana thaanaaaaa…

Female : Ninaivo oru paravai Male : Paba pa bha pa pa..
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum
Than uravai

Male : Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum
Than uravai

Male : Ninaivo oru paravai

Male : Rojakkalil panneerthuli
Vazhikindradhen
Adhu enna thean

Female : Adhuvallavoo..
Parugatha thean
Adhai innum nee
Parugathadhen

Male : Adharkkagathan
Alai paaigiren
Female : Vandhen…
Thara vandhen

Male : Ninaivo oru paravai Female : Paba pa bha pa pa..
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum
Than uravai

Female : Ninaivo oru paravai

Female : Panikalathil naan vaadinal
Un paarvai than en porvaiyo

Male : Anaikamal naan kulir kaigiren
Adharkagathan madi saigiren

Female : Madi enna unn
Mani oonjaloo
Male : Nee dhan
Ini naan dhan

Male : Ninaivo oru paravai Female : Paba pa bha pa pa..
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum
Than uravai

Female : Ninaivo oru paravai Male : Paba pa bha pa pa..
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum
Than uravai

Female : Ninaivo oru paravai


Ninaivo Oru Paravai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigappu Rojakkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………….

பெண் :  நினைவோ
ஒரு பறவை
ஆண் : ………………………….
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும்
தன் உறவை

ஆண் : நினைவோ ஒரு
பறவை விரிக்கும் அதன்
சிறகை பறக்கும் அது
கலக்கும் தன் உறவை

ஆண் : நினைவோ
ஒரு பறவை

ஆண் : ரோஜாக்களில்
பன்னீர்த்துளி வழிகின்றதேன்
அது என்ன தேன்

பெண் : அதுவல்லவோ
பருகாத தேன் அதை
இன்னும் நீ பருகாததேன்

ஆண் : அதற்காகத்தான்
அலைபாய்கிறேன்
பெண் : வந்தேன்
தரவந்தேன்

ஆண் : நினைவோ
ஒரு பறவை
பெண் : ………………………….
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும்
தன் உறவை

பெண் : நினைவோ
ஒரு பறவை

பெண் : பனிக்காலத்தில்
நான் வாடினால் உன்
பார்வை தான் என்
போர்வையோ

ஆண் : அணைக்காமல்
நான் குளிர் காய்கிறேன்
அதற்காகத்தான் மடி
சாய்கிறேன்

பெண் : மடி என்ன
உன் மணி ஊஞ்சலோ
ஆண் : நீ தான் இனி
நான் தான்

ஆண் : நினைவோ
ஒரு பறவை
பெண் : ………………………….
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும்
தன் உறவை

பெண் : நினைவோ
ஒரு பறவை
ஆண் : ………………………….
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும்
தன் உறவை

பெண் : நினைவோ
ஒரு பறவை



Ninaivo Oru Paravai Lyrics in English

Ninaivo Oru Paravai Varigal in Tamil

Other Song in Sigappu Rojakkal Album

Browse the complete film Sigappu Rojakkal songs lyrics.

Movie Sigappu Rojakkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Kamal Haasan, S.Janaki

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.