Thanga Kudam Eduthu Lyrics

Here is the Thanga Kudam Eduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Kudam Eduthu Lyrics in English

Film / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Chorus : ……………….

Male : Haei thanga kudam eduththu ponnugalae
Thanni edukka pogum kannigalae
Aaththang karaiyilae aavi irukkuthaam
Kanni ponnungala thedi irukkuthaam
Chorus : Aaththang karaiyilae aavi irukkuthaam
Kanni ponnungala thedi irukkuthaam

Male : Konjam paaththu ponga paaththu ponga chittugalaa
Naanga kooda vanthaa aabaththilla mottugalaa

Male : Thanga kudam eduththu ponnugalae
Thanni edukka pogum kannigalae haei

Male : Kadhalula thoththu pona aavi onnu
Mogaththula aaththu pakkam suththi varuthaam
Kadhalula thoththu pona aavi onnu
Mogaththula aaththu pakkam suththi varuthaam

Male : Thannanthaniyaaga neenga pogaatheenga
Aavikitta maattikkittu vaadaatheenga
Thannanthaniyaaga neenga pogaatheenga
Aavikitta maattikkittu vaadaatheenga

Male : Pogaathae pogaathae
Chorus : Aaththu pakkam pogaathae
Male : Thaedaathae thaedaathae
Chorus : Aabaththa nee thaedaathae

Male : Pogaathae pogaathae
Chorus : Aaththu pakkam pogaathae
Male : Thaedaathae thaedaathae
Chorus : Aabaththa nee thaedaathae

Male : Ada karukaru karukaru karuvena poodham
Angae undu pogaatahe

Male : Thanga kudam eduththu ponnugalae
Thanni edukka pogum kannigalae haei

Male : Kalyaanaththa panniputtu
Shanthi mukoorththam mudiyaama
Kulikkumpothu seththu pona aavi onnu
Kanni ponnu yaaraavathu
Vara maattaangalaannu kaajila kaaththitturukkuthu

Male : Appo kanni ponnu poovaayi
Thanni edukka thaniyaaga
Saayang kaalam aaththu pakkam poyirukkaa
Kaaththiruntha kaala paiyan
Kanni ponna kanda pothu
Chorus : Kanda pothu
Male : Avvalavuthaan orae adi amma

Male : Pakkaththula naanga vanthaa paavam illa
Akkam pakkam aavi varum payamum illa
Pakkaththula naanga vanthaa paavam illa
Akkam pakkam aavi varum payamum illa

Male : Enga thunai ungalukku kaaval varum
Eppavumae achcham indri vaazhvu tharum
Enga thunai ungalukku kaaval varum
Eppavumae achcham indri vaazhvu tharum

Male : Ponnammaa poovammaa kelammaa paarammaa
Aalaana ponnammaa em pecha nee kelammaa

Male : Ponnammaa poovammaa
Chorus : Kelammaa paarammaa
Male : Aalaana ponnammaa
Chorus : Em pecha nee kelammaa

Male : Ada ponnammaa poovammaa kelammaa paarammaa
Chorus : Aalaana ponnammaa em pecha nee kelammaa

Male : Thalathala thalathala thalavena ponnu
Enna vittu pogaathae

Male : Thanga kudam eduththu ponnugalae
Thanni edukka pogum kannigalae
Aaththang karaiyilae aavi irukkuthaam
Kanni ponnungala thedi irukkuthaam

Male : Konjam paaththu ponga paaththu ponga chittugalaa
Naanga kooda vanthaa aabaththilla mottugalaa….haei haei

Chorus : Thanga kudam eduththu ponnugalae
Male : Haei
Chorus : Thanni edukka pogum kannigalae haei
Male : Aahaan

Chorus : Thanga kudam eduththu ponnugalae
Male : Haei haei
Chorus : Thanni edukka pogum kannigalae


Thanga Kudam Eduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஹேய் தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே
ஆத்தங்கரையிலே ஆவி இருக்குதாம்
கன்னிப் பொண்ணுங்கள தேடி இருக்குதாம்
குழு : ஆத்தங்கரையிலே ஆவி இருக்குதாம்
கன்னிப் பொண்ணுங்கள தேடி இருக்குதாம்

ஆண் : கொஞ்சம் பாத்துப் போங்க பாத்துப் போங்க சிட்டுகளா
நாங்க கூட வந்தா ஆபத்தில்ல மொட்டுகளா……

ஆண் : தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே ஹேய்

ஆண் : காதலுல தோத்துப் போன ஆவி ஒன்னு
மோகத்துல ஆத்துப் பக்கம் சுத்தி வருதாம்
காதலுல தோத்துப் போன ஆவி ஒன்னு
மோகத்துல ஆத்துப் பக்கம் சுத்தி வருதாம்

ஆண் : தன்னந்தனியாக நீங்க போகாதீங்க
ஆவி கிட்ட மாட்டிக்கிட்டு வாடாதீங்க
தன்னந்தனியாக நீங்க போகாதீங்க
ஆவி கிட்ட மாட்டிக்கிட்டு வாடாதீங்க

ஆண் : போகாதே போகாதே
குழு : ஆத்துப் பக்கம் போகாதே
ஆண் : தேடாதே தேடாதே
குழு : ஆபத்த நீ தேடாதே

ஆண் : போகாதே போகாதே
ஆத்துப் பக்கம் போகாதே
குழு : தேடாதே தேடாதே
ஆபத்த நீ தேடாதே

ஆண் : அட கருகரு கருகரு கருவென பூதம்
அங்கே உண்டு போகாதே…

ஆண் : தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே

ஆண் : கல்யாணத்தப் பண்ணிப்புட்டு
சாந்தி முகூர்த்தம் முடியாம
குளிக்கும் போது செத்துப் போன ஆவி ஒன்னு
கன்னிப் பொண்ணு யாராவது
வர மாட்டாங்களான்னு காஜில காத்துட்டிருக்குது

ஆண் : அப்போ கன்னிப் பொண்ணு பூவாயி
தண்ணி எடுக்கத் தனியாக
சாயங்காலம் ஆத்துப் பக்கம் போயிருக்கா
காத்திருந்த காளப் பையன்
கன்னிப் பொண்ண கண்ட போது
குழு : கண்ட போது
ஆண் : அவ்வளவு தான் ஒரே அடி அம்மா

ஆண் : பக்கத்துல நாங்க வந்தா பாவம் இல்ல
அக்கம் பக்கம் ஆவி வரும் பயமும் இல்ல
பக்கத்துல நாங்க வந்தா பாவம் இல்ல
அக்கம் பக்கம் ஆவி வரும் பயமும் இல்ல

ஆண் : எங்க துனை உங்களுக்குக் காவல் வரும்
எப்பவுமே அச்சம் இன்றி வாழ்வு தரும்
எங்க துனை உங்களுக்குக் காவல் வரும்
எப்பவுமே அச்சம் இன்றி வாழ்வு தரும்

ஆண் : பொன்னம்மா பூவம்மா கேளம்மா பாரம்மா
ஆளான பொண்ணம்மா எம் பேச்ச நீ கேளம்மா

ஆண் : பொன்னம்மா பூவம்மா
குழு : கேளம்மா பாரம்மா
ஆண் : ஆளான பொண்ணம்மா
குழு : எம் பேச்ச நீ கேளம்மா

ஆண் : அட பொன்னம்மா பூவம்மா கேளம்மா பாரம்மா
குழு : ஆளான பொண்ணம்மா எம் பேச்ச நீ கேளம்மா

ஆண் : தளதள தளதள தளவென பொண்ணு
என்ன விட்டுப் போகாதே…..

ஆண் : தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே
ஆத்தங்கரையிலே ஆவி இருக்குதாம்
கன்னிப் பொண்ணுங்கள தேடி இருக்குதாம்

ஆண் : கொஞ்சம் பாத்துப் போங்க பாத்துப் போங்க சிட்டுகளா
நாங்க கூட வந்தா ஆபத்தில்ல மொட்டுகளா……ஹேய் ஹேய்

குழு : தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
ஆண் : ஹேய்
குழு : தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே
ஆண் : ஆஹான்

குழு : தங்கக் குடம் எடுத்துப் பொண்ணுகளே
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
குழு : தண்ணி எடுக்கப் போகும் கன்னிகளே



Thanga Kudam Eduthu Lyrics in English

Thanga Kudam Eduthu Varigal in Tamil

Other Song in Irandil Ondru Album

Browse the complete film Irandil Ondru songs lyrics.

Movie Irandil Ondru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.