Oduvathu Azhagu Ratham Lyrics

Here is the Oduvathu Azhagu Ratham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oduvathu Azhagu Ratham Lyrics in English

Film / Album : Deiveega Raagangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo

Female : Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kanna kannodu kannallavooo

Male : Ngyaana kalaiyennum angam
Kaadhal thamizh isai mandram
Aanandha melam minnal pon vannam (2)

Female : Ilamaiyin kanavu valara valara ninaithaen
Male : Thirumagal ninaivu malara malara anaithaen
Female : Iruvarin uravu ezhudhi ezhudhi mudithaen
Male : Kannae engengum sangeethamae
En kannae engengum sangeethamae

Female : Kudai pidikkum sevvaanam
Padai edukkum kodi malargal
Kanna kannodu kannallavooo
En kanna kannodu kannallavooo

Female : Thendral ennidam valaiyum
Thaenum sengani malaiyum
Neeyaagi vandha neram aanandham (2)

Male : Thirumana magalae unadhu idhazhgal inimai
Female : Uruvaaga silaiyae inimai niraindha thanimai
Male : Thanimaiyil irundhaal kanavan manaivi adimai
Female : Kannaa meettungal en veenaiyai
En kannaa meettungal en veenaiyai

Male : Oduvathu azhagu radham
Theduvathu iniya mugam
Kannae kalyaana pennallavoo
En kannae kalyaana pennallavoo


Oduvathu Azhagu Ratham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deiveega Raagangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ

பெண் : குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….

ஆண் : ஞானக் கலையெனும் அங்கம்
காதல் தமிழ் இசை மன்றம்
ஆனந்த மேளம் மின்னல் பொன் வண்ணம் (2)

பெண் : இளமையின் கனவு வளர வளர நினைத்தேன்
ஆண் : திருமகள் நினைவு மலர மலர அணைத்தேன்
பெண் : இருவரின் உறவு எழுதி எழுதி முடித்தேன்
ஆண் : கண்ணே எங்கெங்கும் சங்கீதமே
என் கண்ணே எங்கெங்கும் சங்கீதமே…

பெண் : குடை பிடிக்கும் செவ்வானம்
படை எடுக்கும் கொடி மலர்கள்
கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….
என் கண்ணா…கண்ணோடு கண்ணல்லவோ….

பெண் : தென்றல் என்னிடம் வளையும்
தேனும் செங்கனி மலையும்
நீயாகி வந்த நேரம் ஆனந்தம் (2)

ஆண் : திருமண மகளே உனது இதழ்கள் இனிமை
பெண் : உருவாக சிலையே இனிமை நிறைந்த தனிமை
ஆண் : தனிமையில் இருந்தால் கணவன் மனைவி அடிமை
பெண் : கண்ணா மீட்டுங்கள் என் வீணையை….
என் கண்ணா மீட்டுங்கள் என் வீணையை….

ஆண் : ஓடுவது அழகு ரதம் தேடுவது இனிய முகம்
கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ
என் கண்ணே…கல்யாண பெண்ணல்லவோ



Oduvathu Azhagu Ratham Lyrics in English

Oduvathu Azhagu Ratham Varigal in Tamil

Other Song in Deiveega Raagangal Album

Browse the complete film Deiveega Raagangal songs lyrics.

Movie Deiveega Raagangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.