Oh Baby Girl 2 Lyrics

Here is the Oh Baby Girl 2 Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Baby Girl 2 Lyrics in English

Film / Album : Oh Baby Girl Album

Lyrics Writer : Narayanan

 Singer : Achu Rajamani

Music by : Achu Rajamani

Male : Hoo ooo ooo….(4)

Male : Baby Girl

Male : Hoo ooo ooo….(8)

Male : Hey April mazhaiyae
Velvet kudaiyae
Chocolate kiliyae
Insta alaiyae
Velven unaiyae
Aamam unaiyae
Muththa kaniyae
Omana pennae

Male : Oh baby girl
Oh oh baby girl
Oh oh oh

Male : Hi Fi malarae
Si Fi kulirae
Wifi thimirae
Velli chudarae
Varuven varuven unnai thedi
Naanae endhan chakra muthae

Male : Oh baby girl
Oh oh baby girl

Male : Yen yen yen yen
Yen kaadhal solla vandhen
Meendum kaadhal solla nindren
Nee thalli sendru ponaai
Thagamaaga nindraai

Male : Sollaamal ponaai pennae
Nee endhan swaasam thaanae
Nee indri illai
Endhan jeevan illaiyae

Male : Adi thirumbi yen vandhaai
Adi nee yen neeyum vandhaai
Oru vizhiyil ennai kondraai
En kangalil nee nindraai nindraai
Idhu kaadhal thaanae

Male : En uyirae
En uyirae
En ninaivae
En anbae
En thedal neethanae
Endhan ragasiyam neethanae

Male : En uyirae
En uyirae
En ninaivae
En anbae
En thedal neethanae
Endhan ragasiyam neethanae

Male : Ho ho ho…(2)

Male : Oh baby girl
Baby girl baby girl
Girl girl girl girl

Male : Coffee kangalil kaadhal vandhadhenna
Unnai paarthathum vaanin neelam enna
Maalai pozhudhin mayakkam solvadhenna
Saaral sirippadhenna

Male : Oh oh…
Netru nandanthathum naanae rasippadhenna
Naanum vekkathil iruppadhenna
Enadhu kanavu kanavu kangal keppadhenna
Unadhu kannam sevappadhenna oh

Male : Hoo ooo ooo….(4)

Male : Idhu kaadhal thaanae…

Male : En uyirae
En uyirae
En ninaivae
En anbae
En thedal neethanae
Endhan ragasiyam neethanae

Male : En uyirae
En uyirae
En ninaivae
En anbae
En thedal neethanae
Endhan ragasiyam neethanae

Male : Te amo let’s get a limo
Everybody looking at us I feel good good
Naan unnoda maama
You are my pondati baby
Let’s get down to business ya
Cause I wanna make a lots of babies
Forever , ever

Male : Oh baby girl
I need you girl
Every time when you look into my eyes
I feel like jumping up , crying out
Loud with this my oh baby your are my only love
Listen listen listen
Check it

Male : Ho ho oh ho…….


Oh Baby Girl 2 Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Baby Girl Album

Lyrics Writer : Narayanan

பாடகர் : அச்சு ராஜாமணி

இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ…..(4)

ஆண் : பேபி கேர்ள்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ…..(8)

ஆண் : ஹே ஏப்ரல் மழையே
வெல்வெட் குடையே
சாக்லேட் கிளியே
இன்ஸ்டா அலையே
வெல்வேன் உனையே
ஆமாம் உனையேமுத்த கனியே
ஓ மன பெண்ணே

ஆண் : ஓ பேபி கேர்ள்
ஓ ஓ பேபி கேர்ள்
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஹை பை மலரே
சை பை குளிரே
ஒய் பை திமிரே
வெள்ளி சுடரே
வருவேன் வருவேன் உன்னை தேடி
நானே எந்தன் சக்கர முத்தே

ஆண் : ஓ பேபி கேர்ள்
ஓ ஓ பேபி கேர்ள்

ஆண் : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
என் காதல் சொல்ல வந்தேன்
மீண்டும் காதல் சொல்ல நின்றேன்
நீ தள்ளி சென்று போனாய்
தாகமாக நின்றாய்

ஆண் : சொல்லாமல் போனாய் பெண்ணே
நீ எந்தன் சுவாசம்தானே
நீ இன்றி இல்லை
எந்தன் ஜீவன் இல்லையே

ஆண் : அடி திரும்பி ஏன் வந்தாய்
அடி ஏன் நீயும் வந்தாய்
ஒரு விழியில் என்னை கொன்றாய்
என் கண்களில் நீ நின்றாய் நின்றாய்
இது காதல்தானே

ஆண் : என் உயிரே
என் உயிரே
என் நினைவே
என் அன்பே
என் தேடல் நீதானே
எந்தன் ரகசியம் நீதானே

ஆண் : என் உயிரே
என் உயிரே
என் நினைவே
என் அன்பே
என் தேடல் நீதானே
எந்தன் ரகசியம் நீதானே

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ…..(2)

ஆண் : ஓ பேபி கேர்ள்
பேபி கேர்ள் பேபி கேர்ள்
கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்

ஆண் : காபி கண்களில் காதல் வந்ததென்னா
உன்னை பார்த்ததும் வானின் நீளம் என்ன
மாலை பொழுதின் மயக்கம் சொல்வதென்ன
சாரல் சிரிப்பதென்ன

ஆண் : ஓ ஓ……
நேற்று நடந்ததும் நானே ரசிப்பதென்ன
நானும் வெட்கத்தில் இருப்பதென்ன
எனது கனவு கண்கள் கேப்பதென்ன
உனது கன்னம் சிவப்பதென்ன ஓ

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ……….(4)

ஆண் : இது காதல் தானே

ஆண் : என் உயிரே
என் உயிரே
என் நினைவே
என் அன்பே
என் தேடல் நீதானே
எந்தன் ரகசியம் நீதானே

ஆண் : என் உயிரே
என் உயிரே
என் நினைவே
என் அன்பே
என் தேடல் நீதானே
எந்தன் ரகசியம் நீதானே

ஆண் : Te amo let’s get a limo
Everybody looking at us I feel good good
நான் உன்னோடு மாமா
You are my பொண்டாட்டி பேபி
Let’s get down to business ya
Cause I wanna make a lots of babies
Forever , ever

ஆண் : Oh baby girl
I need you girl
Every time when you look into my eyes
I feel like jumping up , crying out
Loud with this my oh baby your are my only love
Listen listen listen
Check it

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓ ஹோ……



Oh Baby Girl 2 Lyrics in English

Oh Baby Girl 2 Varigal in Tamil

Other Song in Oh Baby Girl Album Album

Browse the complete film Oh Baby Girl Album songs lyrics.

Movie Oh Baby Girl Album
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Narayanan
Singer Achu Rajamani

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.