Oh My Love Lyrics

Here is the Oh My Love Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh My Love Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Thamarai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Manju…manju…manju

Female : Hi sheela hi neela
Maala …radhaa

Male : Noo …ooo
Oh my love …oh my love
Oh my love oh my love
Kannaana en kannmani
En kanneerin kadhai keladi
Thadumaarum ilam poongadi
En thanimaikku bathil ennadi

Male : Oh my love …oh my love

Male : Yaar vambhu idhu
Yaar nambhuvadhu
Neer meedhu thanalaa
Nee vandha vazhi
Nee sonna mozhi
Neer meedhu nizhala

Male : Kann vizhikkum munnae
Endhan kanni enna aanaal
Katchi maarum pennae
Neeyum katchi maari ponaai
Siraiyil irundha pozhudhu
Siragu konden
Veliyil vandhu
Siragu izhandhu nindren

Male : Oh my love …
Oh oh oh my love
Kannaana en kannmani
En kanneerin kadhai keladi
Thadumaarum ilam poongadi
En thanimaikku bathil ennadi

Male : Oh my love …oh my love

Male : Yen indha vidhi
Yen indha gadhi
Yen indha vazhiyoo
Aan ulla varai
Penn ulla varai thaan
Indha nilaiyoo

Male : Aasai konda penmai
Noolil aadugindra bommai
Saelai maatrum bothae
Serthu aalai maatrum unmai
Pazhaiya ninaivil idhayam
Moozhga moozhga
Ilaya paravai siragai virithu
Paruga

Male : Oh my love …oh my love
Oh oh oh my love
Oh my love
Kannaana en kannmani
En kanneerin kadhai keladi
Thadumaarum ilam poongadi
En thanimaikku bathil ennadi

Male : Oh my love …oh my love
Oh oh my love …oh my love


Oh My Love Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Thamarai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மஞ்சு………..மஞ்சு……மஞ்சு

பெண் : ஹாய் ஷீலா……..ஹாய் நீலா……
மாலா…….ராதா

ஆண் : நோ………ஓ……..
ஓ மை லவ்……….ஓ மை லவ்…….
ஓ மை லவ்………..ஓ மை லவ்…….
கண்ணான என் கண்மணி
என் கண்ணீரின் கதை கேளடி
தடுமாறும் இளம் பூங்கொடி
என் தனிமைக்கு பதில் என்னடி

ஆண் : ஓ மை லவ்……….ஓ மை லவ்…….

ஆண் : யார் வம்பு இது
யார் நம்புவது
நீர் மீது தணலா
நீ வந்த வழி
நீ சொன்ன மொழி
நீர் மீது நிழலா

ஆண் : கண் விழிக்கும் முன்னே
எந்தன் கன்னி என்ன ஆனாள்
கட்சி மாறும் பெண்ணே
நீயும் காட்சி மாறி போனாய்
சிறையில் இருந்த பொழுது
சிறகு கொண்டேன்
வெளியில் வந்து
சிறகு இழந்து நின்றேன்…….

ஆண் : ஓ மை லவ்……….
ஓ ஓ ஓ மை லவ்…….
கண்ணான என் கண்மணி
என் கண்ணீரின் கதை கேளடி
தடுமாறும் இளம் பூங்கொடி
என் தனிமைக்கு பதில் என்னடி

ஆண் : ஓ மை லவ்……….ஓ மை லவ்…….

ஆண் : ஏன் இந்த விதி
ஏன் இந்த கதி
ஏன் இந்த வலியோ
ஆண் உள்ள வரை
பெண் உள்ள வரைதான்
இந்த நிலையோ

ஆண் : ஆசை கொண்ட பெண்மை
நூலில் ஆடுகின்ற பொம்மை
சேலை மாற்றும் போதே
சேர்த்து ஆளை மாற்றும் உண்மை
பழைய நினைவில் இதயம்
மூழ்க மூழ்க
இளைய பறவை சிறகை விரித்து
பருக…….

ஆண் : ஓ மை லவ்……….ஓ மை லவ்…….
ஓ ஓ ஓ மை லவ்………..
ஓ மை லவ்…….
கண்ணான என் கண்மணி
என் கண்ணீரின் கதை கேளடி
தடுமாறும் இளம் பூங்கொடி
என் தனிமைக்கு பதில் என்னடி

ஆண் : ஓ மை லவ்……….ஓ மை லவ்…….
ஓ மை லவ்………..ஓ மை லவ்…….



Oh My Love Lyrics in English

Oh My Love Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Thamarai Album

Browse the complete film Idhaya Thamarai songs lyrics.

Movie Idhaya Thamarai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.