Ondralla Rendalla Thambi Lyrics

Here is the Ondralla Rendalla Thambi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ondralla Rendalla Thambi Lyrics in English

Film / Album : Thaai Magalukku Kattiya Thaali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : T. R. Pappa

Male : Ondralla rendalla thambhi solla
Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil
Ondralla rendalla thambhi

Male : Thendral tharum iniya
Thaen manamum kamazhum
Thendral tharum iniya
Thaen manamum kamazhum
Senganiyum ponkadhirum
Thandhudhavum nanjai valam
Ondralla rendalla thambhi solla
Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil
Ondralla rendalla thambhi

Male : Pagai vendra thirampaadum barani vagai
Pagai vendra thirampaadum barani vagai
Sezhum pari paadal kalambangal ettu thogai
Vaan pugazh konda kuralodu agam puramum
Vaan pugazh konda kuralodu agam puramum
Semporul thandha thamizh sanga
Ilakkiya perum selvam
Ondralla rendalla thambhi solla
Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil
Ondralla rendalla thambhi

Male : Mullaikku thaer koduthaan velpaari
Mullaikku thaer koduthaan velpaari
Vaan mugilinum pugazh padaitha ubagaari
Mullaikku thaer koduthaan velpaari
Vaan mugilinum pugazh padaitha ubagaari
Sollukku thalai koduthaan arul meeri
Kavi sollukku thalai koduthaan arul meeri
Andha vallalaam kumunan pol vaazhndhavar varalaaru
Ondralla rendalla thambhi solla
Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil
Ondralla rendalla thambhi

Male : Imaiyathai vettri kondaan oru cheran
Imaiyathai vettri kondaan oru cheran
Adhil yetrinaan puli kodiyai ezhil chozhan
Aaa…aaaa….
Imaiyathai vettri kondaan oru cheran
Adhil yetrinaan puli kodiyai ezhil chozhan
Tamil annai koluvirukka tharani ellaam
Tamil annai koluvirukka tharani ellaam
Aval thaazh paniya vaal eduthaan nedu maaran
Innum ondralla rendalla thambhi solla
Oppuvaamai illadha arpudham tamil nattil
Ondralla rendalla thambhi


Ondralla Rendalla Thambi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaai Magalukku Kattiya Thaali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

ஆண் : ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல
ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண் : தென்றல் தரும் இனிய
தேன் மணமும் தவழும்
தென்றல் தரும் இனிய
தேன் மணமும் தவழும்
செங்கனியும் பொன்கதிரும்
தந்துதவும் நஞ்சைவளம்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல….
ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண் : பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை
பகை வென்ற திறம்பாடும் பரணி வகை
செழும் பரிபாடல் கலம்பங்கள் எட்டுத்தொகை
வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும்
வான் புகழ் கொண்ட குறளோடு அகம் புறமும்
செம்பொருள் தந்த
தமிழ்ச் சங்க இலக்கிய பெரும் செல்வம்…….
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல
ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண் : முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி
முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி
வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி
முல்லைக்குத் தேர் கொடுத்தான் வேள்பாரி
வான் முகிலினும் புகழ் படைத்த உபகாரி
சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி
கவிச் சொல்லுக்குத் தலை கொடுத்தான் அருள் மீறி
இந்த வள்ளலாம் குமணன் போல் வாழ்ந்தவர் வரலாறு
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல
ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி

ஆண் : இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன்
இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன்
அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன்
ஆஅ…ஆஅ….
இமயத்தை வெற்றி கொண்டான் ஒரு சோழன்
அதில் ஏற்றினான் புலி கொடியை எழில் சோழன்
தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம்
தமிழ் அன்னை கொலுவிருக்க தரணி எல்லாம்
அவள் தாழ் பணிய வாழெடுதான் நெடு மாறன்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி சொல்ல
ஒப்புவமை இல்லாத அற்புதம் தமிழ்நாட்டில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல தம்பி



Ondralla Rendalla Thambi Lyrics in English

Ondralla Rendalla Thambi Varigal in Tamil

Other Song in Thaai Magalukku Kattiya Thaali Album

Browse the complete film Thaai Magalukku Kattiya Thaali songs lyrics.

Movie Thaai Magalukku Kattiya Thaali
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.