Singara Pen Oruthi Lyrics

Here is the Singara Pen Oruthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singara Pen Oruthi Lyrics in English

Film / Album : Oruvar Vaazhum Aalayam

Lyrics Writer : Ponnadiyan

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ponnadiyan

Male : Singaara penn oruththi singaara pen oruththi
Nalla seeraana semparuththi nalla seeraana semparuththi
Poovai pol aanukku poovai thevaiyappaa
Aval kaval thevaiyappaa

Male : Singaara penn oruththi
Nalla seeraana semparuththi

Male : Andraadam uzhaiththu ennaalum aluththu
Poraadum en thozhaa hoi
Dhinam poraadum en thozha

Male : Unakkaga uzhaiththu anbodu kakka
Pen ondru thevaiyappaa
Nalla pen ondru thevaiyappaa

Male : Unnai thaalaattinaal aval thaai thaanappaa
Anbu seeraattinaal neeyum saei thaanappaa
Poovai thevaiyappaa aval kaaval thevaiyappaa

Male : Singaara penn oruththi
Nalla seeraana semparuththi
Poovai pol aanukku poovai thevaiyappaa
Aval kaaval thevaiyappaa

Male : Nee sellum kadalin karai kandu varalaam
Aazhangal arinthidalaam hoiii
Kadal aazhangal arinthidalaam

Male : Penn ennum kadalin anbennum aazham
Edhuvendru yaar arivaar
Edhuvendru yaar arivaar

Male : Intha mann meedhilae nalla udal thanthathu
Oru pennthaanappaa aval thaai thaanappaa
Poovai thevaiyappaa aval kaaval thevaiyappaa

Male : Singaara penn oruththi
Nalla seeraana semparuththi
Poovai pol aanukku poovai thevaiyappaa
Aval kaaval thevaiyappaa
Poovai thevaiyappaa aval kaaval thevaiyappaa


Singara Pen Oruthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oruvar Vaazhum Aalayam

Lyrics Writer : Ponnadiyan

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பொன்னடியான்

ஆண் : சிங்கார பெண் ஒருத்தி சிங்கார பெண் ஒருத்தி
நல்ல சீரான செம்பருத்தி நல்ல சீரான செம்பருத்தி
பூவை போல் ஆணுக்கு பூவை தேவையப்பா
அவள் காவல் தேவையப்பா

ஆண் : சிங்கார பெண் ஒருத்தி
நல்ல சீரான செம்பருத்தி

ஆண் : அன்றாடம் உழைத்து எந்நாளும் அலுத்து
போராடும் என் தோழா ஹோய்
தினம் போராடும் என் தோழா

ஆண் : உனக்காக உழைத்து அன்போடு காக்க
பெண் ஒன்று தேவையப்பா
நல்ல பெண் ஒன்று தேவையப்பா

ஆண் : உன்னை தாலாட்டினால் அவள் தாய் தானப்பா
அன்பு சீராட்டினால் நீயும் சேய் தானப்பா
பூவை தேவையப்பா அவள் காவல் தேவையப்பா

ஆண் : சிங்கார பெண் ஒருத்தி நல்ல சீரான செம்பருத்தி
பூவை போல் ஆணுக்கு பூவை தேவையப்பா
அவள் காவல் தேவையப்பா

ஆண் : நீ செல்லும் கடலின் கரை கண்டு வரலாம்
ஆழங்கள் அறிந்திடலாம் ஹோய்ய்
கடல் ஆழங்கள் அறிந்திடலாம்

ஆண் : பெண் என்னும் கடலின் அன்பென்னும் ஆழம்
எதுவென்று யார் அறிவார் அது
எதுவென்று யார் அரிவார்

ஆண் : இந்த மண் மீதிலே நல்ல உடல் தந்தது
ஒரு பெண் தானப்பா அவள் தாய் தானப்பா
பூவை தேவையப்பா அவள் காவல் தேவையப்பா

ஆண் : சிங்கார பெண் ஒருத்தி நல்ல சீரான செம்பருத்தி
பூவை போல் ஆணுக்கு பூவை தேவையப்பா
அவள் காவல் தேவையப்பா
பூவை தேவையப்பா அவள் காவல் தேவையப்பா



Singara Pen Oruthi Lyrics in English

Singara Pen Oruthi Varigal in Tamil

Other Song in Oruvar Vaazhum Aalayam Album

Browse the complete film Oruvar Vaazhum Aalayam songs lyrics.

Movie Oruvar Vaazhum Aalayam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ponnadiyan
Singer Mano

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.