Oorellam Un Paattuthaan Female Lyrics

Here is the Oorellam Un Paattuthaan Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorellam Un Paattuthaan Female Lyrics in English

Film / Album : Oorellam Un Paattu

Lyrics Writer : Vaali

Singer :  Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Haa..aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa……
Haa..aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa……
Haa..aaa..aaa…haaa…aaa…aaa…aaa….
Haa…aaa..aaa…haa..aa..aa…aa…
Haa…aaa..aaa…aaa..aaa…aa…

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu oo ho

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

Female : Un peyar ucharikkum
Ullam nithamum thathalikkum
Ingu nee illaadhu vaazhvil yaedhu
Vaenir kaalam thaan

Female : En manam un vasamae
Kannil endrum un soppanamae
Vizhi kaanum kaatchi yaavum undhan
Vanna kolam thaan

Female : Aalam vizhudhugal polae
Aadum ninaivugal kodi
Aadum ninaivugal naalum
Paadum unadharul thaedi
Indha pirappilum endha pirappilum
Endhan uyir unai chaerum

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

Female : Sendradhu kan urakkam
Nenjil nindradhu un mayakkam
Ingu oivadhaedhu thaeivadhaedhu
Undhan nyaabagam

Female : Unnidam solvadharkku
Ennam ondralla noorirukku
Adhai neeyum ketka naanum solla
Yedhu vaasagam

Female : Paadha chuvadugal pogum
Paadhai arindhingu naanum
Kooda varugindra podhum
Kooda maruppadho neeyum
Ulla kadhavinai mella thirandhingu
Nenjil idam thara vendum

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu oo ho

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu


Oorellam Un Paattuthaan Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorellam Un Paattu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஹா……ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆ……ஆ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேற் எது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது

பெண் : உன் பெயர் உச்சரிக்கும்
உள்ளம் நித்தமும் தத்தளிக்கும்
இங்கு நீ இல்லாது வாழ்வில் ஏது
வேணிற்க் காலம்தான்

பெண் : என் மனம் உன் வசமே
கண்ணில் என்றும் உன் சொப்பனமே
விழி காணும் காட்சி யாவும் உந்தன்
வண்ணக் கோலம் தான்

பெண் : ஆலம் விழுதுகள் போலே
ஆடும் நினைவுகள் கோடி
ஆடும் நினைவுகள் நாளும்
பாடும் உனதருள் தேடி
இந்தப் பிறப்பிலும் எந்தப் பிறப்பிலும்
எந்தன் உயிர் உனைச் சேரும்

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது

பெண் : சென்றது கண்ணுறக்கம்
நெஞ்சில் நின்றது உன் மயக்கம்
இங்கு ஓய்வதேது தேய்வதேது
உந்தன் ஞாபகம்

பெண் : உன்னிடம் சொல்வதற்கு
எண்ணம் ஒன்றல்ல நூறிருக்கு
அதை நீயும் கேட்க நானும் சொல்ல
ஏது வாசகம்

பெண் : பாதச் சுவடுகள் போகும்
பாதை அறிந்திங்கு நானும்
கூட வருகின்ற போதும்
கூட மறுப்பதோ நீயும்
உள்ளக் கதவினை மெல்லத் திறந்திங்கு
நெஞ்சில் இடம் தர வேண்டும்

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேறெது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது



Oorellam Un Paattuthaan Female Lyrics in English

Oorellam Un Paattuthaan Female Varigal in Tamil

Other Song in Oorellam Un Paattu Album

Browse the complete film Oorellam Un Paattu songs lyrics.

Movie Oorellam Un Paattu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Swarnalatha

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.