Aandavan Pillaikale Lyrics

Here is the Aandavan Pillaikale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aandavan Pillaikale Lyrics in English

Film / Album : Africavil Appu

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae
Engae dheivam angae sorkkam
Angae enal nenjam sellum

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae

Male : Theeyaagum viralgalae pogum padhai meedhilae
Poradum vidhigalae neeril aadum neramae
Megangal kaayuthae thaagangal kooduthae
Megangal kaayuthae thaagangal kooduthae
Kaalam varaamal neram varaamalaagaayam veguthae

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae
Engae dheivam angae sorkkam
Angae enal nenjam sellum

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae

Male : Oorengum manithanae paavam thedum kolamae
Kaadengum mirugamae vaazhum koyil aanathae
Naan pogum paadhaiyil nee vaasam veesuthae
Naan pogum paadhaiyil nee vaasam veesuthae
Yaezhai nilaavae devan vizhavai neeyenum kaattuvaai

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae
Engae dheivam angae sorkkam
Angae enal nenjam sellum

Male : Aandavan pillaigalae yaarum bhoomi meedhilae
Aayiram thollaigalae vaazhvai thedum pothilae


Aandavan Pillaikale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Africavil Appu

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே
எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம்
அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்…….

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண் : தீயாகும் விரல்களே போகும் பாதை மீதிலே
போராடும் விதிகளே நீரில் ஆடும் நேரமே
மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே
மேகங்கள் காயுதே தாகங்கள் கூடுதே
காலம் வராமல் நேரம் வராமல் ஆகாயம் வேகுதே

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே
எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம்
அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்…….

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே

ஆண் : ஊரெங்கும் மனிதனே பாவம் தேடும் கோலமே
காடெங்கும் மிருகமே வாழும் கோயில் ஆனதே
நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே
நான் போகும் பாதையில் நீர் வாசம் வீசுதே
ஏழை நிலாவே தேவன் விழாவை நீயேனும் காட்டுவாய்

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே
எங்கே தெய்வம் அங்கே சொர்க்கம்
அங்கே எங்கள் நெஞ்சம் செல்லும்…….

ஆண் : ஆண்டவன் பிள்ளைகளே யாரும் பூமி மீதிலே
ஆயிரம் தொல்லைகளே வாழ்வை தேடும் போதிலே…



Aandavan Pillaikale Lyrics in English

Aandavan Pillaikale Varigal in Tamil

Other Song in Africavil Appu Album

Browse the complete film Africavil Appu songs lyrics.

Movie Africavil Appu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Kamarasan
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.