Here is the Oorengum Unnai Thedutho Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oorengum Unnai Thedutho Male Lyrics in English
Film / Album : Kai Naattu
Lyrics Writer : Mu. Metha
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Chandrabose
Male : Oorengum unnai thedutho
Megangal andha vaanilae
Mazhai naalilae kudaiaanaval
Nanaikkindrathae kangalae
Male : Oorengum unnai thedutho
Megangal andha vaanilae
Mazhai naalilae kudaiaanaval
Nanaikkindrathae kangalae
Male : Andha naalin gnaabagam
Engal anbin thaayagam
Ezhai nenjil vaazhum
Undhan poo mugam
Un veenaithaan pon veenaithaan
Nee illaiyel oomai naan
Male : Oorengum unnai thedutho
Megangal andha vaanilae
Mazhai naalilae kudaiaanaval
Nanaikkindrathae kangalae
Male : Koovum kaadhal gokilam
Ingu endhan gokulam
Kannan ennum kalvan
Kaiyil porkalam
Senthaamarai en verthatho
En thaamarai poothatho
Male : Oorengum unnai thedutho
Megangal andha vaanilae
Mazhai naalilae kudaiaanaval
Nanaikkindrathae kangalae
Male : Oorengum unnai thedutho
Megangal andha vaanilae
Mazhai naalilae kudaiaanaval
Nanaikkindrathae kangalae
Oorengum Unnai Thedutho Male Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kai Naattu
Lyrics Writer : Mu. Metha
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
ஆண் : அந்த நாளின் ஞாபகம்
எங்கள் அன்பின் தாயகம்
ஏழை நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் பூ முகம்
உன் வீணைதான் பொன் வீணைதான்
நீ இல்லையேல் ஊமை நான்
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
ஆண் : கூவும் காதல் கோகிலம்
இங்கு எந்தன் கோகுலம்
கண்ணன் என்னும் கள்வன்
கையில் போர்க்களம்
செந்தாமரை ஏன் வேர்த்ததோ
என் தாமரை பூத்ததோ
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
ஆண் : ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
Oorengum Unnai Thedutho Male Lyrics in English
Oorengum Unnai Thedutho Male Varigal in Tamil
Other Song in Kai Naattu Album
Browse the complete film Kai Naattu songs lyrics.
Movie | Kai Naattu |
Music Director | Chandrabose |
Lyricist | Mu. Metha |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Pirunthan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.