Pona Thozhi Lyrics

Here is the Pona Thozhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pona Thozhi Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Josh Vivian

Singers : Josh Vivian , Feat Sanchana Natarajan

Music by : Josh Vivian

Male : Nee thanda kaadhal
Nirandharam illaiyae
Nee thandha vazhi mattum
Nirandharam aanadhen

Male : Nee thanda kaadhal
Nirandharam illaiyae
Nee thandha vazhi mattum
Nirandharam aanadhen

Male : Aniyaayam pennae nee ponadhu
Ennai konjam konjam nee konnadhu
En paatin vari nee dhaan
Nee ponapin isai mattum thaanae

Male : Thanimai ennodu nilai
Nee vittu sendra ninaivugal thangum varai
Iravellaam neelum nilai
Yen di thandha idhu kaadhal ketkum vilai

Male : Rendu varushama enna tholachen
Idhu veshama… enni tholanjen
Yaar koodavo nee vaazha
Yen di ennai konna

Male : Aniyaayam pennae nee ponadhu
Ennai konjam konjam nee konnadhu
En paatin vari nee dhaan
Nee ponapin isai mattum thaanae

Male : Nee thanda kaadhal
Nirandharam illaiyae
Nee thandha vazi mattum
Nirandharam aanadhen

Male : Poo matten poo matten-nu sonna
Un kural thaan konjudhu avana
Poo di un kaadhal thevai illa
Naa vazha mudiyatha un nenjil
En isai vaazhum pulla

Male : Aniyaayam pennae nee ponadhu
Ennai konjam konjam nee konnadhu
En paatin vari nee dhaan
Nee ponapin isai mattum thaanae

Male : Pona.. thozhi edhaiyoo thedi
Pona.. thozhi edhaiyoo thedi
Pona.. thozhi edhaiyoo thedi
Pona.. thozhi edhaiyoo thedi
Pona…


Pona Thozhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Josh Vivian

பாடகர்கள் : ஜோஷ் விவியன் மற்றும் சஞ்சன நடராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷ் விவியன்

ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

ஆண் : தனிமை என்னோடு நிலை
நீ விட்டு சென்ற நினைவுகள் தங்கும் வரை
இரவெல்லாம் நீளும் நிலை
ஏன் டி தந்த இது காதல் கேட்கும் விலை

ஆண் : ரெண்டு வருஷமா என்ன தொலைச்சேன்
இது வேஷமா… எண்ணி தொலைஞ்சேன்
யார் கூடவோ நீ வாழ
ஏன்டி என்னை கொன்ன

ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்

ஆண் : போ மாட்டேன் போ மாட்டேன் ன்னு சொன்ன
உன் குரல் தான் கொஞ்சுது அவன
போடி உன் காதல் தேவை இல்ல
நா வாழ முடியாது உன் நெஞ்சில்
என் இசை வாழும் புள்ள

ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீதான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே

ஆண் : போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா…



Pona Thozhi Lyrics in English

Pona Thozhi Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Josh Vivian
Lyricist Josh Vivian
Singer Feat Sanchana Natarajan, Josh Vivian

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.