Ore Mugam Parkiren Male Lyrics

Here is the Ore Mugam Parkiren Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ore Mugam Parkiren Male Lyrics in English

Film / Album : Amarakaviyam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Hmm mm mm mm mm ho oo ooo
Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Andha kodaiyil megam vandhaalum
Ilam vaadaiyil thendral vandhaalum
Unnaithaanae nenaikkiren

Male : En aasaiyin oonjalum neeyae
Adhil aadidum kanavugal neeyae
Adhil thaanae vaazhgiren …

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Nee paadum geetham nee thandha ragam
Nee sollum paadam en vaazhvil vaedham
Naal dhorumae aadhaaramae nee allavoo
Naal aayiram aaraadhanai naan seiyavoo

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Nee endhan vaanam naan angu neelam
Nee endhan vaasal naan angu kolam
Paalaaru naan thaen aaru nee poomandramae
Kaaanavittaal aaradhammaa en nenjamae

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum


Ore Mugam Parkiren Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amarakaviyam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹோ ஓ ஓ ….
செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : அந்த கோடையில் மேகம் வந்தாலும்
இளம் வாடையில் தென்றல் வந்தாலும்
உனைத்தானே நினைக்கிறேன்

ஆண் : என் ஆசையின் ஊஞ்சலும் நீயே
அதில் ஆடிடும் கனவுகள் நீயே
அதில்தானே வாழ்கிறேன்

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : நான் பாடும் கீதம் நீ தந்த ராகம்
நீ சொல்லும் பாடம் என் வாழ்வில் வேதம்
நாள்தோறுமே ஆதாரமே நீ அல்லவோ
நாலாயிரம் ஆராதனை நான் செய்யவோ

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : நீ எந்தன் வானம் நான் அங்கு நீலம்
நீ எந்தன் வாசல் நான் அங்கு கோலம்
பாலாறு நான் தேனாறு நீ பூமன்றமே
காணாவிட்டால் ஆராதம்மா என் நெஞ்சமே

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்



Ore Mugam Parkiren Male Lyrics in English

Ore Mugam Parkiren Male Varigal in Tamil

Other Song in Amarakaviyam Album

Browse the complete film Amarakaviyam songs lyrics.

Movie Amarakaviyam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.