Chinnan Sirusu Lyrics

Here is the Chinnan Sirusu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnan Sirusu Lyrics in English

Film / Album : Kunguma Poovum Konjum Puravum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Javed Ali , Bela Shende

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Thaaanana nanan nanan nananaa
Nanananaa…hooo…ooo
Female : Thaaanana thanna nannaana nananaa
Thanna nannana nananaa …hooo…ooo

Male : Chinnan sirusu ga
Manasukkul silu silu nu
Chinna thooral poda

Female : Putham pudhusaaga
Nenapugal posu posunu
Pattu pookkal pookka

Male : Podhuvaaga paruvum oru
Poonthottam aachu…uu

Female : Verum kaadu pizhaikkum
Oru neerthottam aachu…uu

Male : Vilagaadha uravu oru
Kondattam aachu.. uu

Female : Putham pudhusaaga
Nenapugal posu posunu
Pattu pookkal pookka

Male : Chinnan sirusu ga
Manasukkul silu silu nu
Chinna thooral poda

Female : Sidu moonji needhan endru…
Solli solli ..killi killi
Chinna china settai seidhenaa aaa…aa

Male : Sandhu bondhil needhan vandha …
Othi poga oththu kaama
Sandiyar pol vambu seidhenaa….ooo hoo

Female : Ara drawyer potu
Poiya nee padaadha laavani
Male : Viral soopi ninna pulla
Nee pottaachu daavani

Male : Vilaiyaata irundha mugam
Yen veliri pochu
Female : Ver enna pooppu adainju
Veveram therinjaachu

Male : Kurumba thaan thirinja ponnu
Yen kumari aachu
Female : Ver enna odambu unnaku
Vazhanga mudivu aachu

Female : Haaa…aa…haaa…aa…
Ha….aa….aaa….aaa….aaa….
Haa…aa..haaa…aaa…aaaa….aaa…

Male : Mannaala dhaan veedu katti
Naanum neeyum vaazhara appo
Meen kozhambhu aaki potta nee..oo ho oo ho

Female : Kamar kattu kadala mutttai
Vanginaaka vaaya vechu kaaka kadi
Kadichu thanthaai nee..oh oh oh oh

Male : Ho ho karuvaatta pola
Theeyila en nenja vaatina
Female : Angala amman koyilil
Kanjaada kaatina

Female : Adi aathi manusukulla
Poo vechadhaaru …uu..
Male : Veraaru aadi asaiyum
Azhaghumani thaeru

Male : Adi aathi nenapukulla poi
Ninnadhaaru ..uuu…
Female : Veraaru koocham vidutha
Eecha mara poovu

Male : Chinnan sirusu ga
Manasukkul silu silu nu
Chinna thooral poda

Female : Putham pudhusaaga
Nenapugal posu posunu
Pattu pookkal pookka


Chinnan Sirusu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kunguma Poovum Konjum Puravum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஜவ்வாத் அலி மற்றும் பேலா ஷெண்டே

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : தானனா தானனா
நன நன்னானனா ஓ ஓ ஓ…
பெண் : தானனா தன்னா தந்தானனா
தன்னானனா ஓ ஓ ஓ…

ஆண் : சின்னஞ்சிறுசுக
மனசுல சிலுசிலுன்னு
சின்னத்தூறல் போட

பெண் : புத்தம் புதுசாக நெனப்புக்குள்
பொசுபொசுன்னு
பட்டுப்பூக்கள் பூக்க

ஆண் : பொதுவாக பருவம்
ஒரு பூந்தோட்டமாச்சு
பெண் : வெறும் காடு பிழைக்கும்
ஒரு  நீரோட்டமாச்சு
ஆண் : விலகாத உறவு
ஒரு கொண்டாட்டமாச்சு

பெண் : புத்தம் புதுசாக நெனப்புக்குள்
பொசுபொசுன்னு
பட்டுப்பூக்கள் பூக்க

ஆண் : சின்னஞ்சிறுசுக
மனசுல சிலுசிலுன்னு
சின்னத்தூறல் போட

பெண் : சிடுமூஞ்சி நீதான்
என்று சொல்லிச்சொல்லி
கிள்ளிக்கிள்ளி சின்னச்சின்ன
சேட்டை செய்தேனா….ஆஆஅ….ஓ

ஆண் : சந்து பொந்தில் நீதான் வந்த
ஒத்திப்போக ஒத்துக்காம
சண்டியர்போல்
வம்புசெய்தேனா ஓ ஓ ஓ… ….

பெண் : ஓஒ… அரை ட்ரைராயர் போட்டு
பொய்யா நீ பாடாத லாவணி
ஆண் : விரல் சூப்பி நின்ன புள்ள
நீ போட்டாச்சு தாவணி
விளையாட்டா…. இருந்த முகம்
ஏன் வெளிறு போச்சு….ஊ…

பெண் : வேற என்ன பூப்பு அடைஞ்சேன்
விவரம் தெரிஞ்சாச்சு
ஆண் : குறும்பாத்தான் திரிஞ்ச
பொண்ணு ஏன் குமரியாச்சு

பெண் : வேற என்ன உடம்பு உனக்கு
வழங்க முடிவா ஆச்சு

பெண் : ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆஆ

ஆண் : மண்ணாலதான் வீடு கட்டி
நானும் நீயும் வாழுறப்போ
மீன் கொழம்பு
ஆக்கிப் போட்ட நீ ஓஒ…..

பெண் : கமரக்கட்டு கடலை முட்டாய்
வாங்கினாக்க வாயில் வச்சு
காக்காக் கடி கடிச்சு
தந்தாய் நீ ஓஒ….ஓஒ….

ஆண் : ஓஒ….கருவாட்டைப் போல தீயில
என் நெஞ்சை வாட்டுன
பெண் : அங்காள அம்மன் கோவிலில்
கண்ஜாடை காட்டின

பெண் : அடி ஆத்தி…….
மனசுக்குள்ள பூ வச்சதாருவிடு….
ஆண் : வேறாரு ஆடி அசையும்
அழகுமணித்தேரு
அடி ஆத்தி நெனப்புக்குள்ள
போய் நின்னதாரு…..

பெண் : வேறாரு கூச்சம் விடுத்த
ஈச்சம் மரப் பூவு

ஆண் : சின்னஞ்சிறுசுக
மனசுல சிலுசிலுன்னு
சின்னத்தூறல் போட

பெண் : புத்தம் புதுசாக நெனப்புக்குள்
பொசுபொசுன்னு
பட்டுப்பூக்கள் பூக்க



Chinnan Sirusu Lyrics in English

Chinnan Sirusu Varigal in Tamil

Other Song in Kunguma Poovum Konjum Puravum Album

Browse the complete film Kunguma Poovum Konjum Puravum songs lyrics.

Movie Kunguma Poovum Konjum Puravum
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vaali
Singer Bela Shende, Javed Ali

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.