Oru Devathai Paarkum Lyrics

Here is the Oru Devathai Paarkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Devathai Paarkum Lyrics in English

Film / Album : Vaamanan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Roop Kumar Rathod

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : ………….

Male : Oru devathai paarkum
Neram ithu
Miga aruginil irunthum
Dhooram ithu

Male : Ithayamae ohh
Ivalidam ohh
Uruguthae ohhoo hoo
Intha kaadhal ninaivugal
Thaangaathae
Athu thoongum pothilum
Thoongaathae
Paarkaathae ohh yendraalum ohh
Ketkkaathae ohhoo hoo

Male : Yeii aaahaaa…aaa..
Ennai enna seithaai pennae
Neram kaalam maranthenae
Kaalgal irandum tharaiyil irunthum
Vaanil parakkiren
Ennavaagiren engu pogiren
Vazhigal therinthum
Tholainthu pogiren
Kaadhal endraal ohh
Pollaathathu…uu
Purigindrathu ohhoo hoo

Male : ohhoo hoo kangal irukkum
Kaaranam enna
Ennai naanae kettenae
Unathu azhagai kaana thaanae
Kangal vaazhuthae
Marana nerathil
Un madiyin orathil
Idamum kidaithaal
Iranthum vaazhuven…
Un paathathil mudigindrathae
En saalaigal ohhoo hoo

Male : Intha kaadhal ninaivugal
Thaangaathae
Athu thoongum pothilum
Thoongaathae

Male : Oru devathai paarkkum
Neram ithu…aaa…aaahh
Miga aruginil irunthum
Thooram ithu ..aahh


Oru Devathai Paarkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaamanan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : ரூப் குமார் ரத்தோட்

இசையமைப்பாளர் :
யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஒரு தேவதை பார்க்கும்
நேரம் இது
மிக அருகினில் இருந்தும்
தூரம் இது

ஆண் : இதயமே…ஓ.
இவளிடம்…ஓ
உருகுதே…ஓ…ஹோ ஓ
இந்த காதல் நினைவுகள்
தாங்காதே…
அது தூங்கும் போதிலும்
தூங்காதே…
பார்க்காதே…ஓ..என்றாலும் ஓ..
கேட்காதே .ஓ ஹோ ஓ…

ஆண் : என்னை என்ன
செய்தாய் பெண்ணே
நேரம் காலம் மறந்தேனே
கால்கள் இரண்டும்
தரையில் இருந்தும்
வானில் பறக்கிறேன்
என்ன ஆகிறேன் எங்கு போகிறேன்
வழிகள் தெரிந்தும்
தொலைந்து போகிறேன்
காதல் என்றால் ஓ..
பொல்லாதது…..
புரிகின்றது…..ஓ..ஹோ ஓ..

ஆண் : ஓ….ஓ….கண்கள் இருக்கும்
காரணம் என்ன
என்னை நானே கேட்டேனே
உனது அழகை காணத்தானே
கண்கள் வாழுதே

ஆண் : மரண நேரத்தில்
உன் மடியின் ஓரத்தில்
இடமும் கிடைத்தால்
இறந்தும் வாழுவேன்…
உன் பாதத்தில் முடிகின்றதே
என் சாலைகள் ஓ….ஓ…

ஆண் : இந்தக்காதல் நினைவுகள்
தாங்காதே…..
அது தூங்கும் போதிலும்
தூங்காதே

ஆண் : ஒரு தேவதைப் பார்க்கும்
நேரம் இது
மிக அருகினில் இருந்தும்
தூரம் இது…



Oru Devathai Paarkum Lyrics in English

Oru Devathai Paarkum Varigal in Tamil

Other Song in Vaamanan Album

Browse the complete film Vaamanan songs lyrics.

Movie Vaamanan
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Roop Kumar Rathod

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.