Yamma Yamma Thangathamma Lyrics

Here is the Yamma Yamma Thangathamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yamma Yamma Thangathamma Lyrics in English

Film / Album : Vacha Kuri Thappathu

Lyrics Writer : Pallava Rajan

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Yammaa yammaa thaangaathammaa
Innum enna ada vaayaen summaa
Ilavam poovu manasu yaengi thavikkum vayasu
Idhayam varaikkum soodu yaera
Innum konjam orasu

Female : Yammaa yammaa thaangaathammaa
Male : Innum enna ada vaayaen summaa
Female : Ilavam poovu manasu yaengi thavikkum vayasu
Male : Idhayam varaikkum soodu yaera
Innum konjam orasu

Female : Yammaa yammaa thaangaathammaa
Male : Innum enna ada vaayaen summaa

Male : Kannukkulla
Female : Aahha….
Male : Kanni vachchen
Naan kadhal valai
Female : Oooho
Male : Pinni vachchen

Male : Thaniyae irukkum naeram
En thavippu adanga venum
Thaniyae irukkum naeram
En thavippu adanga venum

Female : Muttraththila….mmmm
Malli vachchen
Nee muththamidum naala thalli vachchen
Thadukkuthaiyaa naanam konjam
Poruththukkolla venum
Ennai thadukkuthaiyaa naanam konjam
Poruththukkolla venum….

Male : Ada valarntha pulla vaadi pulla
Vaanguthadi moochchu
Female : Ada izhuppu enna…..
Iruttum munnae neramaagi pochchu

Male : Yammaa yammaa
Female : Haang
Male : Thaangaathammaa
Female : Aaah
Male : Innum enna
Female : Haei…
Male : Ada vaayaen summaa
Female : Mmm…

Female : Ilavam poovu manasu yaengi thavikkum vayasu
Male : Idhayam varaikkum soodu yaera
Innum konjam orasu

Female : Yammaa yammaa thaangaathammaa
Male : Innum enna ada vaayaen summaa

Male : Poo mudichchi aahh pottu vachchu
Poojaiyilae oooh nikka vachchu
Ottikkuvaen naanum atha kotti thara venum
Ottikkuvaen naanum atha kotti thara venum

Female : Achchappattaal intha pachchapulla
Ini aththavittaa vera vela illa
Enna solla thonum idha mella unna venum
Ada enna solla thonum idha mella unna venum

Male : Adi porumai illa odambukkullae
Soodu yaeri pochchu
Female : Vaa thadaiyumilla thazhuvi kolla
Thaagam meeralaachchu

Male : Yammaa yammaa
Female : Haang
Male : Thaangaathammaa
Female : Aaah
Male : Innum enna
Female : Haei…
Male : Ada vaayaen summaa
Female : Mmm…

Female : Ilavam poovu manasu yaengi thavikkum vayasu
Male : Idhayam varaikkum soodu yaera
Innum konjam orasu

Female : Yammaa yammaa thaangaathammaa
Male : Innum enna ada vaayaen summaa


Yamma Yamma Thangathamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vacha Kuri Thappathu

Lyrics Writer : Pallava Rajan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : யம்மா யம்மா தாங்காதம்மா
இன்னும் என்ன அட வாயேன் சும்மா
இலவம் பூவு மனசு ஏங்கித் தவிக்கும் வயசு
இதயம் வரைக்கும் சூடு ஏற
இன்னும் கொஞ்சம் ஒரசு

பெண் : யம்மா யம்மா தாங்காதம்மா
ஆண் : இன்னும் என்ன அட வாயேன் சும்மா
பெண் : இலவம் பூவு மனசு ஏங்கித் தவிக்கும் வயசு
ஆண் : இதயம் வரைக்கும் சூடு ஏற
இன்னும் கொஞ்சம் ஒரசு

பெண் : யம்மா யம்மா தாங்காதம்மா
ஆண் : இன்னும் என்ன அட வாயேன் சும்மா..

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
பெண் : ஆஹ்ஹ…..
ஆண் : கண்ணி வச்சேன்
நான் காதல் வல
பெண் : ஓஓஹோ
ஆண் : பின்னி வச்சேன்

ஆண் : தனியே இருக்கும் நேரம்
என் தவிப்பு அடங்க வேணும்
இது தனியே இருக்கும் நேரம்
என் தவிப்பு அடங்க வேணும்

பெண் : முற்றத்தில ம்ம்ம்…மல்லி வச்சேன்
நீ முத்தமிடும் நாள தள்ளி வச்சேன்
தடுக்குதய்யா நாணம் கொஞ்சம்
பொறுத்துக் கொள்ள வேணும்
என்னை தடுக்குதய்யா நாணம் கொஞ்சம்
பொறுத்துக்கொள்ள வேணும்…

ஆண் : அட வளர்ந்த புள்ள வாடி புள்ள
வாங்குதடி மூச்சு
பெண் : அட இழுப்பு என்ன……………….
இருட்டும் முன்னே நேரமாகி போச்சு

ஆண் : யம்மா யம்மா..
பெண் : ஹாங்..
ஆண் : தாங்காதம்மா..
பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : இன்னும் என்ன..
பெண் : ஹேய்…
ஆண் : அட வாயேன் சும்மா…..
பெண் : ம்ம்..

பெண் : இலவம் பூவு மனசு ஏங்கித் தவிக்கும் வயசு
ஆண் : இதயம் வரைக்கும் சூடு ஏற
இன்னும் கொஞ்சம் ஒரசு

பெண் : யம்மா யம்மா தாங்காதம்மா
ஆண் : இன்னும் என்ன அட வாயேன் சும்மா..

ஆண் : பூ முடிச்சி ஆஆஹ் பொட்டு வச்சு
பூசையிலே ஓஒஹ் நிக்க வச்சு
ஒட்டிக்குவேன் நானும் அத கொட்டி தரவேணும்
ஒட்டிக்குவேன் நானும் அத கொட்டி தரவேணும்

பெண் : அச்சப்பட்டாள் இந்த பச்சப்புள்ள
இனி அத்தவிட்டா வேற வேல இல்ல
என்ன சொல்ல தோணும் இத மெல்ல உண்ண வேணும்
அட என்ன சொல்ல தோணும் இத மெல்ல உண்ண வேணும்

ஆண் : அடி பொறுமை இல்ல ஒடம்புக்குள்ளே
சூடு ஏறிப் போச்சு
பெண் : வா தடையுமில்ல தழுவிக் கொள்ள
தாகம் மீறலாச்சு….

ஆண் : யம்மா யம்மா..
பெண் : ஹாங்..
ஆண் : தாங்காதம்மா..
பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : இன்னும் என்ன..
பெண் : ஹேய்…
ஆண் : அட வாயேன் சும்மா…..
பெண் : ம்ம்…..

பெண் : இலவம் பூவு மனசு ஏங்கித் தவிக்கும் வயசு
ஆண் : இதயம் வரைக்கும் சூடு ஏற
இன்னும் கொஞ்சம் ஒரசு

பெண் : யம்மா யம்மா தாங்காதம்மா
ஆண் : இன்னும் என்ன அட வாயேன் சும்மா..



Yamma Yamma Thangathamma Lyrics in English

Yamma Yamma Thangathamma Varigal in Tamil

Other Song in Vacha Kuri Thappathu Album

Browse the complete film Vacha Kuri Thappathu songs lyrics.

Movie Vacha Kuri Thappathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pallava Rajan
Singer Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.