Oru Ilavam Panju Lyrics

Here is the Oru Ilavam Panju Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Ilavam Panju Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

Singers : Harish Raghavendra , Sadhana Sargam

Music by : Jhon Peter

Male : Oru ilavam panju polae
Idhayam parakkuthu melae
Oru ilavam panju polae
Idhayam parakkuthu melae

Male : Oru iragu panthu polae
Bhomiyum nazhuvuthu keezhae

Male : Melae melae melae melae
Vaanam thaandi melae
Melae melae melae melae
Nilavum kaalin keezhae
Pianthaen marumurai
Nee en irandaam karuvarai

Chorus : ……………..

Female : Oru ilavam panju polae
Idhayam parakkuthu melae
Oru iragu panthu polae
Bhoomiyum nazhuvuthu keezhae

Male : Verillaa siluvaiyil
Pooththathu poo ondru
Adhu polae pooththaenae
Unnil indru

Female : Oomaikkum kadhalum
Vanthathu pol indru
Sollaamal thaviththaenae
Un munn indru

Male : Thodargira rayil saththam pola
Thookkaththai kalaikkiraai
Female : Midhi vandi pazhagidum
Oru siruvanaai modhi vizhugiraai

Male : Vaazhkkaiyai rasiththida
Kattru koduththaai
Kadhal thaththu eduththaai
En nenjukkullae meththaiyittu
Neeyum paduththaai

Female : Oru ilavam panju polae
Idhayam parakkuthu melae
Oru iragu panthu polae
Bhoomiyum nazhuvuthu keezhae

Chorus : ……………..

Female : Thalaikku melae
Oru kadhalin megam ondru
Adhu unthan veppaththaal mazhaiyaanathae

Male : Saalaiyin saththathilum
Unathu perai sonnaal
Adhu enthan sangeetha isaiyaanathae

Female : Thiruvizhaa nerisalil
Manam tholaigindra kuzhanthaiyaai
Male : kanneerum inikkithae
Kadhal vedhiyal vinthaiyaa

Female : Kadhalum vendaamena
Thittamittaenae suttri vattamittaenae
Indru unnai mattum
Ullae vara yaedho naanum vittuvittaenae…ae….

Male : Oru ilavam panju polae
Female : Oru ilavam panju polae
Male : Idhayam parakkuthu melae
Female : Idhayam parakkuthu melae (2)

Male : Oru iragu panthu polae
Female : Oru iragu panthu polae
Male : Bhoomiyum nazhuvuthu keezhae
Female : Bhoomiyum nazhuvuthu keezhae

Male : Melae melae melae melae
Vaanam thaandi melae
Melae melae melae melae
Nilavum kaalin keezhae

Female : Piranthaen marumurai
Enai naan izhanthaen mudhal murai

Chorus : ……………..


Oru Ilavam Panju Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sambavam

Lyrics Writer : Yurekha

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திர மற்றும் சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஜான் பீட்டர்

ஆண் : ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
இதயம் பறக்குது மேலே……
ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
இதயம் பறக்குது மேலே…..

ஆண் : ஒரு இறகு பந்து போலே
பூமியும் நழுவுது கீழே……

ஆண் : மேலே மேலே மேலே மேலே
வானம் தாண்டி மேலே
மேலே மேலே மேலே மேலே
நிலவும் காலின் கீழே
பிறந்தேன் மறுமுறை
நீ என் இரண்டாம் கருவறை

குழு : ………………………

பெண் : ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
இதயம் பறக்குது மேலே……
ஒரு இறகு பந்து போலே
பூமியும் நழுவுது கீழே……

ஆண் : வேரில்லா சிலுவையில்
பூத்தது பூ ஒன்று
அது போலே பூத்தேனே
உன்னில் இன்று

பெண் : ஊமைக்கும் காதலும்
வந்தது போல் இன்று
சொல்லாமல் தவித்தேனே
உன் முன் இன்று

ஆண் : தொடர்கிற ரயில் சத்தம் போல
தூக்கத்தை கலைக்கிறாய்
பெண் : மிதி வண்டி பழகிடும்
ஒரு சிறுவனாய் மோதி விழுகிறாய்

ஆண் : வாழ்க்கையை ரசித்திட
கற்றுகொடுத்தாய்
காதல் தத்து எடுத்தாய்
என் நெஞ்சுக்குள்ளே மெத்தையிட்டு
நீயும் படுத்தாய்……

பெண் : ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
இதயம் பறக்குது மேலே……
ஒரு இறகு பந்து போலே
பூமியும் நழுவுது கீழே

குழு : ………………………

பெண் : தலைக்கு மேலே
ஒரு காதலின் மேகம் ஒன்று
அது உந்தன் வெப்பத்தால் மழையானதே……

ஆண் : சாலையின் சத்ததிலும்
உனது பேரைச் சொன்னால்
அது எந்தன் சங்கீத இசையானதே……

பெண் : திருவிழா நெரிசலில்
மனம் தொலைகின்ற குழந்தையாய்
ஆண் : கண்ணீரும் இனிக்கிதே
காதல் வேதியல் விந்தையா

பெண் : காதலும் வேண்டாமென
திட்டமிட்டேனே சுற்றி வட்டமிட்டேனே
இன்று உன்னை மட்டும்
உள்ளே வர ஏதோ நானும் விட்டுவிட்டனே….ஏ….

ஆண் : ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
பெண் : ஒரு இலவம் பஞ்சு போலே…..
ஆண் : இதயம் பறக்குது மேலே……
பெண் : இதயம் பறக்குது மேலே…… (2)

ஆண் : ஒரு இறகு பந்து போலே
பெண் : ஒரு இறகு பந்து போலே
ஆண் : பூமியும் நழுவுது கீழே
பெண் : பூமியும் நழுவுது கீழே

ஆண் : மேலே மேலே மேலே மேலே
வானம் தாண்டி மேலே
மேலே மேலே மேலே மேலே
நிலவும் காலின் கீழே

பெண் : பிறந்தேன் மறுமுறை
எனை நான் இழந்தேன் முதல் முறை

குழு : …………………………..



Oru Ilavam Panju Lyrics in English

Oru Ilavam Panju Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sambavam Album

Browse the complete film Madurai Sambavam songs lyrics.

Movie Madurai Sambavam
Music Director Jhon Peter
Lyricist Yurekha
Singer Harish Raghavendra, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.