Uyirin Uyire Lyrics

Here is the Uyirin Uyire Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyirin Uyire Lyrics in English

Film / Album : Thaandavam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : G.V. Prakash Kumar, Saindhavi , Sathyaprakash

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare (4)

Female : Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

Female : Kaadhalaagi kaatril aadum
Oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaala
Vendum vera enna kekiren

Male : Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare (2)

Female : Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

Male : ……………………………………..

Female : ………………………………….

Female : Thandavaalam thalli irunthadhu
Thooram sendru serathaan
Merku vaanil nilavu ezhuvadhu
Ennul unnai theda thaan

Female : Ainthu vayathu pillai polae
Unnai naanum ninaikava
Angum ingum kannam engum
Chella mutham pathikava

Female : Nigal kaalamum edhirkaalamum
Indha anbenum varam podhumae
Iranthaalumae irakaamalae
Indha nyaabagam endrum vaazhumae

Male : Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare (2)

Female : Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

Female : Kaadhalaagi kaatril aadum
Oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaala
Vendum vera enna kekiren

Male : Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare (2)


Uyirin Uyire Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaandavam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா்கள் :  ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா், சத்யபிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : …………………………………….

பெண் : உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

பெண் : காதலாகி காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண் : …………………………………….

பெண் : உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

ஆண் : …………………………………….
பெண் : …………………………………….

பெண் : தண்டவாளம் தள்ளி
இருந்தது தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னை தேடத்தான்

பெண் : ஐந்து வயது பிள்ளை போலே
உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும்
செல்ல முத்தம் பதிக்கவா

பெண் : நிகழ் காலமும் எதிா்
காலமும் இந்த அன்பெனும்
வரம் போதுமே இறந்தாலுமே
இறக்காமலே இந்த ஞாபகம்
என்றும் வாழுமே

பெண் : உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

பெண் : காதலாகி காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண் : …………………………………….



Uyirin Uyire Lyrics in English

Uyirin Uyire Varigal in Tamil

Other Song in Thaandavam Album

Browse the complete film Thaandavam songs lyrics.

Movie Thaandavam
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer G.V. Prakash Kumar, Saindhavi, Sathya Prakash

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.