Oru Kaalam Varum Lyrics

Here is the Oru Kaalam Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kaalam Varum Lyrics in English

Film / Album : Poovukkul Boogambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Sangeetharajan

Male : Oru kaalam varum nalla neram varum
Engal kanneerilae theeyum thondralaam
Adhil veeram varum pudhu vegam varum
Andru bhoogambamae poovil thondralaam…

Male : Oo….oo….ooo….ooo….
Oo…oo….ooo….ooo…..ooh…..ohh….

Male : Than veedundu vaazhvundu
Ena enni vaazhvaargal
Nam naadondru paaraamal
Kann moodi poovaargal
Avar vaazhthenna laabam
Intha mannmeedhu baaram

Male : Ada ellorum ondray
Ena solvaargal ingae
Ivaiyellaamae vedham
Aamaam pongadaa

Male : Oru kalam varum nalla neram varum
Engal kanneerilae theeyum thondralaam

Male : Silar ooraarin thol meedhu
Oorkolam povaarkal
Palar yanaendru kelaamal
Yaemaanthu povargal

Male : Oru poongaattru naalai
Oru puyalaaga koodum
Oru nadhi kooda naalai
Erimalaiyaga marum
Adhu panjaangam paarththaa maarapoguthu

Male : Oru kalam varum nalla neram varum
Engal kanneerilae theeyum thondralaam
Adhil veeram varum pudhu vegam varum
Andru bhoogambamae poovil thondralaam…


Oru Kaalam Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovukkul Boogambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கீதராஜன்

ஆண் : ஒரு காலம் வரும் நல்ல நேரம் வரும்
எங்கள் கண்ணீரிலே தீயும் தோன்றலாம்
அதில் வீரம் வரும் புது வேகம் வரும்
அன்று பூகம்பமே பூவில் தோன்றலாம்…

ஆண் : ஓ…….ஓ…….ஓஒ…….ஓஒ……..
ஓ…….ஓ…….ஓஒ…….ஓஒ……..ஓஹ்…ஓஹ்….

ஆண் : தன் வீடுண்டு வாழ்வுண்டு
என எண்ணி வாழ்வார்கள்
நம் நாடென்று பாராமல்
கண் மூடி போவார்கள்
அவர் வாழ்ந்தென்ன லாபம்
இந்த மண்மீது பாரம்

ஆண் : அட எல்லோரும் ஒன்றே
எனச் சொல்வார்கள் இங்கே
இவையெல்லாமே வேதம்
ஆமாம் போங்கடா……

ஆண் : ஒரு காலம் வரும் நல்ல நேரம் வரும்
எங்கள் கண்ணீரிலே தீயும் தோன்றலாம்

ஆண் : சிலர் ஊராரின் தோள் மீது
ஊர்கோலம் போவார்கள்
பலர் ஏனென்று கேளாமல்
ஏமாந்து போவார்கள்

ஆண் : ஒரு பூங்காற்று நாளை
ஒரு புயலாக கூடும்
ஒரு நதி கூட நாளை
எரிமலையாக மாறும்
அது பஞ்சாங்கம் பார்த்தா மாறப்போகுது..

ஆண் : ஒரு காலம் வரும் நல்ல நேரம் வரும்
எங்கள் கண்ணீரிலே தீயும் தோன்றலாம்
அதில் வீரம் வரும் புது வேகம் வரும்
அன்று பூகம்பமே பூவில் தோன்றலாம்…



Oru Kaalam Varum Lyrics in English

Oru Kaalam Varum Varigal in Tamil

Other Song in Poovukkul Boogambam Album

Browse the complete film Poovukkul Boogambam songs lyrics.

Movie Poovukkul Boogambam
Music Director Sangeetharajan
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.