Oru Killi Oru Killi Lyrics

Here is the Oru Killi Oru Killi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Killi Oru Killi Lyrics in English

Film / Album : Leelai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Shreya Ghoshal , Satish Chakravarthy

Music by : Satish Chakravarthy

Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi

Male : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren

Female : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Male : Nizhal ena thodargiren

Male : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi

Female : Vizhi alla viral idhu
Orr madal thaan varaindhadhu
Uyir alla… uyil idhu
Unakku thaan uriyadhu

Male : Imaigalin idayil nee
Imaipathai naan thavirkiren
Vizhigalin vazhiyil nee
Urakkam vandhaal thadukiren

Female : Kaadhal thaan enaalum
Oru vaarthaikkul varaadhadhu
Male : Kaalangal sendralum andha
Vaanam pol vizhaadhadhu

Male : Oru kili oru kili…
Female : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi

Male : Thoorathu megathai
Thurathi chellum paravai polae
Thogayae unai naan
Thediyae vandhen ingae

Female : Poigayai pol kidanthaval
Parvai ennum kall erinthaai
Thenginen un kaiyil
Vazhanginen indrae

Male : Thozhiyae un dhegam
Ilam thendral thaan
Thodaadhadhoo..

Female : Thozhanae un kaigal thoda
Naanam thaan vidadhadhoo..

Female : Oru kili oru kili…
Male : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi

Female : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren

Male : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Female : Nizhal ena thodargiren

Male & Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi


Oru Killi Oru Killi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Leelai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி

இசையமைப்பாளா் : சதிஷ் சக்ரவர்த்தி

பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி

ஆண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்

பெண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
ஆண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்

ஆண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி

பெண் : விழி அல்ல
விரல் இது ஓர் மடல்
தான் வரைந்தது உயிர்
அல்ல உயில் இது
உனக்கு தான் உரியது

ஆண் : இமைகளின் இடையில்
நீ இமைப்பதை நான் தவிர்க்கிறேன்
விழிகளின் வழியில் நீ
உறக்கம் வந்தால் தடுக்கிறேன்

பெண் : காதல் தான்
எந்நாளும் ஒரு
வார்த்தைக்குள் வராதது

ஆண் : காலங்கள்
சென்றாலும் அந்த
வானம் போல் விழாதது

ஆண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி பெண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி

ஆண் : தூரத்து மேகத்தை
துரத்தி செல்லும் பறவை
போலே தோகையே உன்னை
நான் தேடியே வந்தேன் இங்கே

பெண் : பொய்கையை போல்
கிடந்தவள் பார்வை என்னும்
கல் எறிந்தாய் தேங்கினேன்
உன் கையில் வழங்கினேன்
இன்றே

ஆண் : தோழியே உன்
தேகம் இளம் தென்றல்
தான் தொடாததோ

பெண் : தோழனே உன்
கைகள் தொட நாணம்
தான் விடாததோ

பெண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி ஆண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி

பெண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்

ஆண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
பெண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்

ஆண் & பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி



Oru Killi Oru Killi Lyrics in English

Oru Killi Oru Killi Varigal in Tamil

Other Song in Leelai Album

Browse the complete film Leelai songs lyrics.

Movie Leelai
Music Director Satish Chakravarthy
Lyricist Vaali
Singer Satish Chakravarthy, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.