Oru Paarvaizhala Lyrics

Here is the Oru Paarvaizhala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Paarvaizhala Lyrics in English

Film / Album : Idiot

Lyrics Writer : Maniamudhan

Singer : Anand Aravindakshan

Music by : Vikram Selva

Lyrics by : Mani Amudhan

Chorus : ……………………

Male : Oru paarvaizha la avagaricha
Chorus : You make my soul sing sing swing swing
Male : Siru punagaiaala la sedharadicha
Chorus : Lip lip kiss kiss focus on happiness

Male : Ettu eduthu neeyum kalla
Etti enna paakum vela
Ettu kallu poochi polla
Thoongurenae nanum mela

Chorus : Always loving you
Dreaming of u , me
Mickey mouse run away
Keep smile for a while…

Male : En per ine thevai- ey illa- ey
Un perilae azhaikalam ennai-ey

Chorus : Chocolate baby heart
Wanna bite moon light
Come come shake shake
Fun fun always

Male : Oru dhevadhai enakkena pirandhu vittaal
Chorus : Bip lop lip bob one man falling love
Male : En uyirinil uyir ena kalandhu vittal
Chorus : Bip lop lip bob who’s that lucky girl…

Chorus : ………………………..

Male : Endhan padhai ellaam
Undhan veettai serum
Endhan vaarthai ellaam
Unnai patriyae koorum

Chorus : Knock bang bang gang gang
Cheer up long walk road trip
Candle light dinner night

Male : En uyirin edai dhan enna
Unnai edai pottaal theriyum
En aayul neelam enna
Un a kadhal alavae adhuvum

Chorus : Lets go bora bora
I am mean pora pora

Male : Oru dhevadhai enakkena pirandhu vittaal
Chorus : Bip lop lip bob one man falling love
Male : En uyirinil uyir ena kalandhu vittal
Chorus : Bip lop lip bob who’s that lucky girl…


Oru Paarvaizhala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idiot

Lyrics Writer : Maniamudhan

பாடகர்கள்  : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : விக்ரம் செல்வா

பாடல் ஆசிரியர்  : மணி அமுதன்

குழு : ………………….

ஆண் : ஒரு பார்வையால அவகரிச்சா
குழு : யு மேக் மை ஸோல் சிங் சிங் ஸ்விங் ஸ்விங்
ஆண் : சிறு புன்னகையால சிதறடிச்சா
குழு : லிப் லிப் கிஸ் கிஸ் ஃபோக்கஸ் ஆன் ஹேப்பினஸ்

ஆண் : எட்டு எடுத்து நீயும் கால
எட்டி என பாக்கும் வேள
எட்டு காலு பூச்சி போல
தூங்குறேனே நானும் மேல

குழு : ஆல்வேஸ் லவ்விங் யு
டிரீமிங் ஆஃப் யு அயன்ட் மி
மிக்கி மவுஸ் றன் அவே
கீப் ஸ்மைல் ஃபார் எ வைல்

ஆண் : என் பேரினி தேவையில்லையே
உன் பேரிலே அழைக்கலாம் என்னையே

குழு : சோக்ளேட் பேபி ஹார்ட்
வான்னா பைட் மூன் லைட்
கம் கம் ஷேக் ஷேக்
ஃபன் ஃபன் ஆல்வேஸ்

ஆண் : ஒரு தேவதை எனக்கென பிறந்து விட்டாள்
குழு : பிப் லாப் லிப் பாப் ஒன் மேன் ஃபாலிங் லவ்
ஆண் : என் உயிரில் உயிரென கலந்து விட்டாள்
குழு : பிப் லாப் லிப் பாப் யார் அந்த லக்கி கேர்ள்

குழு : …………………….

ஆண் : எந்தன் பாதை எல்லாம்
உந்தன் வீட்டை சேரும்
எந்தன் வார்த்தை எல்லாம்
உன்னைப் பற்றியே கூறும்

குழு : நாக் பாங் பாங் காங் காங்
சீர் அப் லாங் வாக் ரோடு ட்ரிப்
காண்டில் லைட் டின்னர் நைட்

ஆண் : என் உயிரின் எடைதான் என்ன
உன்னை எடை போட்டால் தெரியும்
என் ஆயுள் நீளம் என்ன
உன் காதல் அளவே அதுவும்

குழு : லெட்ஸ் கோ போரா போரா
ஐ ஆம் மீன் போறா போறா

ஆண் : ஒரு தேவதை எனக்கென பிறந்து விட்டாள்
குழு : பிப் லாப் லிப் பாப் ஒன் மேன் ஃபாலிங் லவ்
ஆண் : என் உயிரில் உயிரென கலந்து விட்டாள்
குழு : பிப் லாப் லிப் பாப் யார் அந்த லக்கி கேர்ள்



Oru Paarvaizhala Lyrics in English

Oru Paarvaizhala Varigal in Tamil

Other Song in Idiot Album

Browse the complete film Idiot songs lyrics.

Movie Idiot
Music Director Vikram Selva
Lyricist Maniamudhan
Singer Anand Aravindakshan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.